Báo giá máng cáp điện mạ kẽm năm 2020

0
12

 

Báo giá máng cáp điện mạ kẽm năm 2020 chắc chắn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Bởi lẻ, sản phẩm này hiện nay rất cần thiết trong ngành cơ điện.

  1. Máng cáp điện mạ kẽm là gì?

Thang máng cáp mạ kẽm hay thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng là dòng sản phẩm cao cấp, thuộc 1 trong các loại thang máng cáp được sử dụng phổ biến hiện nay. Sản phẩm được chuyên sử dụng cho các công trình có vị trí lắp đặt ở những nơi đặc biệt như trong nhà máy xi măng, nhà máy hóa chất, nhà máy mạ, các dây chuyền xử lý nước thải ngoài trời ….

Máng cáp mạ kẽm

Với ưu điểm được che phủ bên ngoài lớp kẽm mạ nhúng nóng nên tuổi thọ rất bền và gần như chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, giúp sản phẩm được dùng bền lâu. Bên cạnh đó, chất liệu này còn có công dụng chống oxy hóa, chống ăn mòn kim loại bởi axit hay môi trường ngoài trời nên rất thích hợp với những công trình ngoài trời.

  1. Báo giá máng cáp điện mạ kẽm năm 2020

Nhìn chung, bảng giá của năm 2020 so với những năm trước cũng không có quá nhiều thay đổi. Tuy vậy, để biết giá chính xác đối với từng loại máng cáp, quý khách nên liên hệ trực tiếp chúng tôi để lấy báo giá chi tiết hoặc có thể tham khảo báo giá ở website.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế. Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: [email protected][email protected]
Website : www.phuclongintech.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.