Bệnh phụ khoa – không còn là nỗi lo của phụ nữ với Emla năm 2019

0
73

Đi tìm hiểu sản phẩm Emla được đánh giá cao về chất lượng điều trị viêm âm đạo  Sản phẩm này có nhiều tác dụng đặc biệt cần nhắc đến để các chị em hiểu được nó có công dụng như thế nào.

1. Từ những nền tảng có trước cùng với đó là công nghệ mới hiện đại đã cho ra sản phẩm tốt trị bệnh phụ khoa

Sản phẩm Emla có nền tảng khá vững chắc từ những công trình nghiên cứu dày công. Không ít năm nghiên cứu giải pháp trị bệnh viêm nấm âm đạo cùng với công nghệ hiện đại đã cho ra sản phẩm Emla cực đỉnh.

2. Sản phẩm có tác dụng điều trị bệnh viêm nấm âm đạo dai dẳng nhất và điều trị triệt để nhất.

Theo Bác sĩ Emla cho hay thì Y học cổ truyền có quan niệm bệnh sinh ra do 3 nguyên nhân chính là nội nhân tức là cơ thể suy nhược và can-tỳ bị suy giảm, tiếp theo là ngoại nhân là cơ thể bị phong hàn thấp nhiệt xâm nhập làm khí huyết bị suy hao và cuối cùng là bất nội ngoại nhân tức là do ăn uống hay giao hợp gây âm dương mất cân bằng. Các nguyên nhân gây bệnh cần được chú trọng để điều trị được triệt để khi phải kết hợp đồng thời giữa việc đi sâu tiêu diệt mầm bệnh và việc chăm sóc làm tăng sức đề kháng của cơ thể để chống chọi lại với bệnh giúp cho bệnh không còn tái phát trở lại. Tùy vào mỗi dạng thuốc thì sẽ có những tác dụng riêng biệt nhưng tóm lại thì khi kết hợp với nhau chúng cũng có các hiệu quả sau.

Hiệu quả là giải trừ viêm nhiễm hay khí hư ra nhiều hay dưỡng huyết và làm cân bằng âm dương hoặc làm sạch và giảm mùi hôi mang lại cảm giác thông thoáng và thoải mái cho người dùng. Đồng thời nó còn giúp làm hồng và dưỡng da và làm se khít âm đạo.

3. Sản phẩm Emla có những ưu điểm cực kỳ riêng biệt

Được bào chế hoàn toàn từ những thảo dược quý vì thế mà sản phẩm Emla hoàn toàn tự nhiên đảm bảo không có tân dược và các chất bảo quản. Do đó mà sản phẩm Emla đạt tiêu chuẩn  của Bộ y tế có sự lành tính không có những tác dụng phụ cho người bệnh khi sử dụng. Ngay cả những người đang mang thai hay đang cho con bú đều có thể sử dụng thuốc mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe.

>>> Xem thêm : emla 5 cream –  Điều trị nấm âm đạo – hướng dẫn bạn sử dụng đúng cách

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.