Bí quyết này sẽ giúp bạn truyền thông bất động sản một cách thành công

0
19

Truyền thông là một phương diện không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công trước sự cạnh tranh gay gắt của nó. Cùng điểm qua 10 phương pháp truyền thông bất động sản hàng đầu hiện nay.

>>> Xem thêm : Đăng tin rao bán bất động sản – Loại cách truyền thông bất động sản nào nổi bật nhất hiện nay

Hiện nay, khi tìm hiểu về bất động sản, khách hàng thường tìm hiểu dựa trên nhiều nguồn khác nhau, chính vì thế, doanh nghiệp cũng cần đăng tin trên nhiều trang web. Tỉ lệ xuất hiện cao hơn, tiếp cận nhiều khách hàng hơn cũng như tạo sự chú ý từ khách hàng. Và khi doanh nghiệp có thêm những cải thiện, vượt trội, trong quá trình so sánh, khách hàng sẽ ấn tượng hơn tới chúng ta.

  

Theo khảo sát, những người xem quảng cáo thông qua youtube có xu hướng mua hàng cao hơn gấp 2 lần so với bình thường. Chính vì thế, việc truyền thông bất động sản trên youtube giúp doanh nghiệp tăng tỉ lệ bán hàng. Trong nhiều năm trở lại đây, người dùng Tik Tok đang tăng lên nhanh chóng tại Việt Nam. Đây là cơ hội cho những ai biết nắm bắt xu hướng, tận dụng được các ưu thế của mạng xã hội này. Nhiều công ty bất động sản đã nhanh chóng chạy quảng cáo trên Tiktok và thu được nhiều kết quả ngoài mong đợi. Tỉ lệ khách hàng tìm tới dự án, dịch vụ của họ tăng lên nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Những video marketing bất động sản đang được sử dụng ngày càng nhiều nhờ những hiệu quả đáng kinh ngạc. Với hình thức truyền thông này, tỷ lệ nhận diện thương hiệu tăng lên 54% đồng thời tỷ lệ khách hàng tiềm năng tăng lên mức 66%, vượt trội hơn nhiều phương pháp marketing hiện nay. Khi truyền thông trên những trang báo điện tử, chúng ta có thể tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi thời, không bị giới hạn về thời gian hay địa điểm. Qua đó, những hiệu quả tiếp cận tăng cao, chọn lọc được tệp khách hàng tiềm năng nhanh chóng.

Khách hàng có thể nhận được những tư vấn từ Nhà Đất Club dù đang ở bất cứ đâu, thời gian nào. Chỉ cần điện thoại hoặc gửi thông tin qua email, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và đưa ra những giải pháp tốt nhất. Bất cứ ngành nghề kinh doanh nào đều có sự cạnh tranh, bất động sản cũng không ngoại lệ.  Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn đang loay hoay trong việc lựa chọn giải pháp truyền thông phù hợp.

>>> Xem thêm : Truyền thông bất động sản – Tư vấn cách truyền thông bất động sản hiệu quả hơn cho người mới bắt đầu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.