Các đặc điểm không thể không biết khi dùng dịch vụ tổng đài ảo 2019

0
78

Tổng đài ảo là giải pháp cực hữu ích dành cho các doanh nghiệp khi có nhiều chi nhánh.  Giảm tải được các chi phí khi sử dụng tổng đài ảo giúp doanh nghiệp tối ưu hoạt động kinh doanh.  Tổng đài ảo – doanh nghiệp cần tìm hiểu cách thức hoạt động

Tổng đài ảo để sử dụng được thì mỗi doanh nghiệp cần tự cung cấp điện thoại IP riêng. Với nhà cung cấp dịch vụ tổng đài ảo sẽ có nhiệm vụ là cài đặt phần mềm và cấu hình sao cho kết nối thành công đến cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp.

Chỉ với phương pháp này thì doanh nghiệp sẽ có được hệ thống tổng đài ảo giống như tổng đài thật mà không mất nhiều chi phí đầu tư cho tổng đài vật lý. Cách thức hoạt động của tổng đài ảo sẽ không giống với tổng đài thật bởi nó được xây dựng trên nền tảng đám mây. Với các loại tổng đài Mobile Trunking hoặc SIM sẽ hoạt động mạng lưới nhưng tổng đài ảo sẽ không hoạt động như vậy. Chỉ với mạng LAN hay WAN hoặc INTERNET thì tổng đài ảo đều hoạt động được.

Tổng đài ảo – cách sử dụng ra sao?

Không hề khó khăn khi dùng với tổng đài ảo cho dù nó có rất nhiều các tính năng đi kèm. Chỉ với bất kì loại thiết bị nào ở bất kì đâu như điện thoại di động hay điện thoại cố định hoặc máy tính bảng hay máy tính bàn hoặc laptop…bằng dịch vụ tổng đài ảo thì mọi cuộc gọi sẽ được kết nối trực tiếp đến số điện thoại của giám đốc hoặc cá nhân các nhân viên.

Dịch vụ tổng đài ảo mang lại những lợi ích gì cho các doanh nghiệp?

Các hệ thống tổng đài vật lý – doanh nghiệp sẽ không cần phải đầu tư cho hệ thống đó. Mọi việc quản trị và thiết lập hệ thống cấu hình các doanh nghiệp hoàn toàn sử dụng trên internet với các trình duyệt và mạng có sẵn. Điểm đặc biệt nếu như gọi các cuộc gọi nội bộ qua các chi nhánh thì hoàn toàn không mất phí nên tiết kiệm được cước cuộc gọi đến 50%.

>>> Xem thêm : dịch vụ 1900 của vnpt –  Dịch vụ tổng đài ảo – tìm hiểu dịch vụ không còn xa lạ hiện nay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.