Các loại cửa gỗ công nghiệp – Sản phẩm đáng mua nhất hiện nay 2022

0
41

Chất liệu cửa gỗ công nghiệp được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay và được lựa chọn nhiều cho công trình của mình. Có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về cửa gỗ công nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của mỗi người bởi có khá nhiều phân loại cửa gỗ. Giúp bạn hiểu rõ hơn những đặc điểm nổi bật nhất về cửa gỗ công nghiệp không thể không biết ở bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm : Cửa gỗ công nghiệp –  Những điều gì đã mang lại sự ưu việt cho các loại cửa công nghiệp

Kiểu dáng đa dạng cùng màu sắc phong phú cho nên nhiều không gian kiến trúc khác nhau cũng kết hợp được và tuổi thọ trung bình của cửa gỗ thường dao động từ 3 đến 5 năm. Có 2 phân loại chính là chống nước và không chống nước cho nên khi sử dụng thì bạn nên bảo quản tránh tối đa việc bị ẩm hay để nước ngấm vào. Cửa gỗ công nghiệp MDF là loại đẹp được nhiều người biết đến hay thường gọi là gỗ ép.

Thành phần chính là nhiều tấm gỗ ép hợp lại và cố định bằng keo dán do vậy địa điểm lắp đặt bị hạn chế ngoài ra khi gặp nước thì chúng sẽ không nguyên vẹn mà bị phồng. Đối với loại gỗ MDF có thể chịu nước thì chúng có giá thành cao hơn loại không chống nước cho nên chủ yếu được dùng làm bàn ghế, tủ nội thất…

Loại gỗ công nghiệp đó là dòng gỗ PB chủ yếu làm từ gỗ rừng như bạch đàn hay keo hay cao su nên chất lượng cực kỳ đảm bảo cùng với bề rộng bề mặt cửa lớn. Dòng PB cũng có nhiều điểm giống với dòng MDF với khi chúng khá là dễ dàng thi công hay lắp đặt nhanh chóng với bề mặt gỗ rộng nên sản xuất không mấy khó khăn.

Một điểm yếu của dòng gỗ này là chúng được làm từ chất gỗ ép dùng keo dán chính lý do đó làm cho chúng dễ bị bục nếu như lắp đặt tại các vị trí có độ ẩm cao như nhà tắm hay là nhà vệ sinh.  Được biết đến như là một sản phẩm khá phổ biến mà rất nhiều người sử dụng hiện nay đó là cửa gỗ công nghiệp. Sử dụng cửa gỗ công nghiệp với mỗi khách hàng là khác nhau vì thế cho nên có rất nhiều sự lựa chọn với các phân loại cửa khác nhau. 

>>> Xem thêm : Cửa nhựa giả gỗ –  Tất tần tận ưu điểm không thể không biết về cửa công nghiệp 2022

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.