Đến Real Madrid, tôi sẽ rất chán vì… ghi 200 bàn

0
520

Sự nghiệp của một trong những chân sút xuất sắc nhất thế giới như Gabriel Batistuta không có những đội bóng lớn ở châu Âu được ghi trong lý lịch. Đơn giản là bởi phần lớn thời gian thi đấu ông dành cho Fiorentina.

Sau 2 mùa giải thi đấu cho 2 CLB nổi tiếng nhất Argentina là River Plate và Boca Juniors, Batistuta đầu quân cho Fiorentina vào năm 1991. Ở đội bóng Italia, Batigol trở thành một chân sút khiến mọi hàng phòng ngự phải e dè. Sau 269 trận đấu từ 1991 đến 2000, Vua sư tử ghi 168 bàn, trước khi tới AS Roma và có 1 mùa giải đá cho Inter Milan theo hợp đồng mượn.

Khi còn khoác áo La Viola, mọi CLB lớn đều muốn có chữ ký của Batistuta, nhưng ông đều đã từ chối để đến Rome, rồi sang Al-Arabi năm 2003 và giải nghệ năm 2005.

Rất nhiều người cảm thấy khó hiểu khi Batigol không chơi bóng cho những CLB có thể mang về cho ông nhiều danh hiệu. Đến thời điểm này, khi đã 50 tuổi, ông mới chia sẻ về lý do đằng sau quyết định của mình.

“Tôi không bao giờ cảm thấy thích thú khi trở thành ngôi sao, bởi sớm muộn gì bạn cũng sẽ trở thành tâm điểm của đội bóng, để rồi bạn sẽ phải nhận thêm gánh nặng trách nhiệm”, huyền thoại người Argentine nói trong buổi phỏng vấn với http://bong889.com.

“Tôi nhận được rất nhiều lời đề nghị, từ Real Madrid, Manchester United và AC Milan, nhưng tôi muốn chơi bóng cho Fiorentina.

“Nếu đến Madrid, tôi có thể sẽ ghi hơn 200 bàn thắng, nhưng tôi biết tôi sẽ buồn chán. Điều tương tự cũng có thể xảy ra với tôi ở Milan. .

“Mặc dù tôi chưa từng giành một danh hiệu lớn, tôi vẫn nghĩ mình là người chiến thắng bởi đã giúp Fiorentina cạnh tranh với những đối thủ lớn”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.