Hạ gục giới trẻ bằng các ưu điểm này homestay đã thực sự thành công?

0
16

Hiện tại, những người yêu thích du lịch, mê “xê dịch” có lẽ đã chẳng còn xa lạ gì với homestay. Hiện tại, một trong những mô hình du lịch đang rất phát triển cũng như nhận được nhiều sự quan tâm từ hành khách, đặc biệt là thu nhập tầm trung, đó chính là homestay. Nhưng với những ai ưa “xê dịch” hình thức du lịch này thực sự rất thân thuộc và nhiều người rất hài lòng với homestay. Ngay tại bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về văn hóa homestay tại Việt Nam nhé.

>>> Xem thêm : Phần mềm pms – Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý  chuyên nghiệp cho khách sạn & homestay của bạn?

Theo những thông tin mà chúng tôi có, homestay là hình thức du lịch mà khách sẽ nghỉ lại tại nhà của người dân địa phương đó. Bạn cũng có thể trực tiếp tham gia đi chợ, nấu ăn hay được trò chuyện với những người ở đây, quá đó thấu hiểu hơn về cuộc sống của họ. Đến với Đà Lạt chúng ta nhất định không thể bỏ qua việc trải nghiệm các mô hình homestay tại nơi này. Homestay Đà Lạt luôn làm người ta cảm thấy mới mẻ, không bao giờ chán. Cũng có nhiều người nói rằng nơi đây chinh là cái nôi cho trào lưu homestay đẹp – độc – chất tại Việt Nam. Đặc trưng khí hậu của Đà Lạt chính là mát mẻ, cho mùa mà còn hơi se lạnh, nên có thể nói là địa điểm lý tưởng khi mùa hè tới. Homestay ở Đà Lạt cũng vì thế mà được nhiều người chọn lựa cho kỳ nghỉ của mình.


 

 

Homestay ở Sài Gòn phát triển khá lặng lẽ, không phô trương, không ồn ào nhưng không hề thiếu đi cái chất riêng của mình. Đây là địa điểm thường xuyên được ghé qua bởi những vị khách nước ngoài. Một trong những địa điểm homestay nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất ở Sài thành có lẽ là Chaosdowntown, với phong cách trang trí và thiết kế rất mới mẻ, ma mị và cuốn hút.

Trong những kỳ nghỉ lễ hay lúc cần thư giãn tinh thần, đi du lịch chính là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người.  Nhưng nhiều người có lẽ vẫn còn khá mơ hồ với nó, vì điều này khá mới mẻ.

>>> Xem thêm : Quản lý đặt phòng khách sạn – Công việc quản lý trở nên dễ dàng hơn nhờ ứng dụng phần mềm thiết kế chuyên nghiệp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.