HLV Sarri tức điên do thủ thành Kepa Arrizabalaga không chịu rời sân

0
114

Trong trận chung kết League Cup giữa Man City và Chelsea vừa diễn ra vào đêm qua, ở những phút cuối hiệp phụ thứ hai, HLV Sarri đã chỉ đạo trợ lý Zola ra đăng ký đưa thủ thành Caballero vào thay Arrizabalaga. Trước đó, thủ thành người Tây Ban Nha bị đau nên tưởng như anh đã không thể tiếp tục thi đấu nên Chelsea phải thay thủ môn.

Tuy nhiên, theo ty so bong da sau đó Kepa ra dấu anh vẫn có thể thi đấu tiếp tục, nhưng huấn luyện viên Sarri vẫn chỉ đạo để Caballero vào sân. Khi đó mới vỡ lẽ chiến lược gia người Italia muốn đưa thủ thành dày dặn kinh nghiệm Caballero vào thay Arrizabalaga để chuẩn bị cho loạt sút luân lưu. Chelsea đã chỉ thay ba cầu thủ, họ dành quyền thay người thứ tư ở hiệp phụ dành vào vị trí thủ môn.

Bất chấp việc ban huấn luyện gọi, nhưng Kepa từ chối ra sân khiến trận đấu phải gián đoạn ít phút. Sau khi trọng tài chính trao đổi với thủ thành người Tây Ban Nha, trận đấu được tiếp tục trở lại. HLV Sarri đã rất bực tức khi Arrizabalaga không chịu nghe lời, anh đã cáu giận đập file tài liệu để trên ghế ngồi rồi bỏ vào cửa đường hầm. Chiến lược gia của Chelsea sau đó trở lại khu vực huấn luyện nhưng vẫn rất hằn học.

Trước khi diễn ra loạt sút luân lưu, HLV Sarri không hề tiếp xúc, động viên thủ thành Arrizabalaga. Quyết tâm ở lại của Arrizabalaga không thể giúp Chelsea chiến thắng, anh đẩy được quả sút của Sane nhưng The Blues vẫn thua 3-4 do Jorginho và Luiz sút hỏng.

Việc Arrizabalaga tiếp tục thi đấu hay rời sân, quyền quyết định cao nhất thuộc về thủ môn người Tây Ban Nha, không phải ban huấn luyện Chelsea. Tuy nhiên, cựu đội trưởng John Terry của Chelsea bày tỏ sự không hài lòng với quyết định của Arrizabalaga, bởi thủ thành người Tây Ban Nha cần tôn trọng quyết định của ban huấn luyện.

HLV Sarri tức điên do thủ thành Kepa Arrizabalaga không chịu rời sân - 1

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.