Mách bạn cách dùng nấm lim xanh đạt hiệu quả hơn mong đợi năm 2019

0
69

Với những điều tuyệt vời của loại thần dược nấm linh xanh mang đến cho sức khỏe đặc biệt là điều trị bệnh ung thư và làm đẹp mà nấm linh xanh rất được ưa chuộng cả trong và ngoài nước. Không ít người mệnh danh nấm linh xanh là thần dược vậy có đúng như những lời đồn về nấm linh xanh? Chúng tôi mang đến cho bạn tất tần tật những thông tin cụ thể về nấm linh xanh để bạn hiểu hơn về loại thần dược này.

Cách nhận diện nấm linh xanh và nấm linh chi khi mua bán

Tại các tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc, người dân thường trao đổi mua bán nấm linh xanh được coi là thần dược như nấm linh chi Hàn Quốc. Nấm linh xanh có điểm gì giống và khác nhau so với nấm linh chi Hàn Quốc?  Sẽ rất dễ nhầm lẫn nếu như bạn hoặc người thân lần đầu mua nấm linh chi xanh vì nhìn bên ngoài nhìn rất giống nấm linh chi Hàn Quốc.

– Là sản phẩm tạo dấu ấn cho xứ sở Hàn Quốc, nấm linh chi được toàn thế giới như thần dược. Nấm linh chi là thần dược quý được tiến cung chỉ có vua chúa sử dụng. Là dược liệu quý được thần y sử dụng trong các bài thuốc trị bách bệnh.

– Tại Hàn Quốc thì nấm linh chi được nghiên cứu và nhân giống rộng rãi. Nấm linh chi mọc ra hút chất dinh dưỡng từ thân cây gỗ và phát triển. Nấm linh chi có phần mũ nấm to với thân nấm dày và phía trên có màu vàng xám. Nấm linh chi chưa được đưa vào sử dụng chữa trị các bệnh ung thư do đặc tính hàn.

 

– Làm sao để phân biệt nấm linh xanh và nấm linh chi. Khối lượng và kích thước của nấm linh xanh Việt Nam nhỏ hơn nhiều so với nấm linh chi Hàn Quốc. Tại Việt Nam gần đây người ta đã và đang nghiên cứu thành thần trong nấm linh chi xanh và nhân giống thành công. Bởi nấm linh chi xanh chỉ có thể sinh trưởng trên thân cây gỗ lim xanh đã mục-loại gỗ quý của Việt Nam. Do đó, so với nấm linh chi Hàn Quốc thì nấm linh chi xanh có giá trị công dụng tốt hơn nhiều lần. So với các sản phẩm nấm linh chi xanh nuôi trồng thì nấm linh chi xanh tự nhiên có công dụng giá trị hơn.

Không thể không biết những công dụng tuyệt vời của nấm linh xanh

Những tác dụng mà nấm linh xanh mang lại là gì là câu hỏi mà khá nhiều người con đang băn khoăn và thắc mắc.. Vậy cụ thể những công dụng của nấm linh xanh đem đến cho con người là gì? Nấm linh chi xanh có thực sự là thần dược không? Nấm linh chi xanh có chữa được bệnh ung thư hay chăng?

>>> Xem thêm: nấm linh xanh mọc ở đâu –  Chất lượng cực đỉnh cao của nấm lim xanh mà ai cũng săn lùng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.