Nc247info tổng hợp: “Đã đến lúc Man United tống khứ cậu ta và cái rạp xiếc của mình”

0
87

Siêu phẩm của Pogba Mùa giải hiện tại, có thể nói tương lai của Paul Pogba là chủ đề được nhắc đến nhiều nhất trên khắp mặt báo. Chia sẻ quan điểm của mình với Paddy Power, huyền thoại Paul Ince cho rằng đã đến lúc Manchester United thanh trừng tiền vệ này:

Xem thêm: Vao Five88

“Kỳ vọng của của người hâm mộ là rất cao. Nhưng những màn trình diễn trên sân, cộng với cách cư xử của Pogba goài sân cỏ, và người đại diện của cậu ta, nói chung là những hành động đó không tốt đối với câu lạc bộ.”

“Nếu bạn muốn một thái độ và tâm lý đúng đắn, kèm theo tiêu chuẩn cao, thì xin lỗi, nhưng điều đó không có ở Paul Pogba. Rất nhiều phiền nhiễu, quá nhiều báo cáo về Pogba và hành vi của cậu ta. Vì vậy, với tôi thời gian của cậu ta đã hết.”

Ince told man utd to get rid of pogba - Bóng Đá

“Giờ đây, khi đã sở hữu Bruno Fernandes, Solsa có lẽ đang nghĩ rằng nếu kiếm được một khoản tiền phù hợp với Pogba, thì có thể để cậu ta ra đi. Thật xấu hổ vì Pogba đã có khả năng trở thành một cầu thủ tuyệt vời của câu lạc bộ, nhưng vào lúc này thì cậu ta không phải là một cầu thủ tuyệt vời.”

“Rốt cuộc, hành vi của Pogba lại tác động và gây thiệt hại cho phần còn lại của đội bóng. Hiện tại, nếu mỗi tuần Pogba đều thi đấu xuất sắc và làm thay đổi cục diện trận đấu, bạn có thể tha thứ cho Pogba vì những hành vi của cậu ta, khi cậu ta là một cơn ác mộng.”

“Nhưng, Pogba không thi đấu như thế, vậy tại sao phải bận tâm? Nếu cậu ta không có những màn trình diễn tốt, hãy tống khứ cậu ta. Quyết định cần phải được đưa ra nhanh chóng, chúng ta không thể có thêm một mùa giải khác dành cho rạp xiếc của Pogba”.

Huỳnh Phong | 09:24 05/05/2020

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.