Những hình xăm nên có trên người hiện nay

0
24

Đối với một số người, hình xăm cũng chỉ như hình vẽ, chẳng có giá trị hay ý nghĩa gì. Nhưng đối với một vài người khác, hình xăm chính là một tác phẩm nghệ thuật. Cho tới nay, chúng ta cũng không khó để bắt gặp những người mang theo hình xăm trên phố. Đó có thể là những người bình thường, cũng có thể là những người làm trong ngành giải trí, người nổi tiếng,.. Để làm rõ điều này hơn, bạn có thể tham khảo thêm thông tin từ bài viết dưới đây để nắm quy trình xăm mình chính xác nhé.


>>> Xem thêm : Tiệm xăm ở quận 8 – tính nghệ thuật của xăm hình được thể hiện ra sao hiện nay


Trong bước đi nét viền của xăm mình, người ta tiến hành dựa trên loại mà bạn định làm là freehand hay scan. Nếu như dựa trên mẫu scan thì có thể đi một nét viền, ngược lại với freehand thì sẽ theo nét vẽ. Nhờ có công đoạn tạo nét viền này mà khách hàng có thể thấy được bước đầu kết quả của hình xăm. Tuy nhiên, có một điều chúng tôi muốn lư ý đó chính là quá trình này thực sự mang lại cảm giác khá là đau. Vậy nên hãy chuẩn bị chút tình thần trước khi thực hiện nhé.Sau khi đã tô bóng, da sẽ được làm sạch một lần nữa đảm bảo không còn màu dư từ công đoạn trước. Kế đó, người thợ sẽ tiến hành công đoạn xăm màu. Việc chọn lựa màu ra sao còn tùy thuộc vào màu da của bạn. Bởi cùng một màu nhưng lên trên sắc da này có thể đậm, với người khác lại có thể nhạt. Khi đã tô xong màu thì bạn chỉ cần làm sạch lại vùng da là đã có thể nhìn thấy kết quả của quá trình xăm này. Tuy nhiên, đây chưa phải là dạng chuẩn nhất mà chúng ta còn phải chờ vài ngày khi lớp biểu bì này bong ra, lúc đó đường nét, màu sắc lên chính là dạng chuẩn nhất đấy.


Từ đây chúng ta có thể thấy rõ rằng việc xăm mình đôi khi không đơn giản như là bạn thích thì làm. Thay vào đó, chúng ta cần chú ý tới khá nhiều vấn đề. Một khi bạn đã quyết định xăm mình thì nên đưa ra những lựa chọn về hình xăm, màu sắc, cơ sở thực hiện, thợ hay kinh phí để tránh sự hối tiếc sau này nhé. Chắc chắn rất nhiều trong chúng ta cảm thấy khá tò mò đối với những hình xăm, rằng liệu làm thế nào mà chúng ta có thể bơm mực, màu lên trên da mà không gây ra nhiều tổn thương? Và để làm được điều này thì người thợ phải có tay nghề, kinh nghiệm và tất nhiên, tuân thủ theo quy trình cụ thể.


>>> Xem thêm :  hình xăm cá chép – có thể khi xăm hình bạn sẽ gặp phải những khó khăn này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.