Những món ngon nhất nào của Châu Đốc thích hợp mua về làm quà

0
45

Nói đến du lịch miên tây người ta sẽ nghĩ ngay tới bến tre, cà màu,.. Không cần phải tốn nhiều thời gian nghiên cứu thông tin từ nhiều nguồn trên mạng. Đây chính là cách để bạn có thể không tốn nhiều tiền nhưng vẫn có thể đi du lịch được nhiều địa điểm đẹp, lại ăn được nhiều món ngon.


>>> Xem thêm : tour di chau doc 1 ngay 1 dem –  Đến Châu Đốc nên đi vào mua nào?


Châu Đốc là một thành phố trực thuộc tỉnh An Giang, được coi là địa điểm du lịch nổi tiếng ở vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Châu Đốc có nhiều cảnh đẹp, địa điểm vui chơi thú vị. Mọi người đến đây có thể trải nghiệm nhiều cảm giác khác nhau, đôi lúc hơi đông đúc, tập nập, có khi lại êm đềm, vắng lặng.Những ai có tìn ngưỡng thời cúng, tin vào tâm linh có lẽ không thể bỏ qua chuyến đi tới miếu Bà Chúa Xứ. Nằm ngay ở chân núi Sam, với khoảng 2 triệu lượt khách mỗi năm, không ai có thể phủ nhận vai trò to lớn của nơi  này đối với du lịch Châu Đốc. Đến đây, bạn có thể nhận được nhiều dịch vụ tuyệt vời được cung cấp từ người dân như chim phóng sinh, đồ cúng bái hay xem quẻ.


Chùa Hang còn được gọi là Phước Điền Tự, là một trong những công trình kiến trúc lâu đời nhất ở Châu Đốc. Nơi này chứa dựng một cảm giác vô cùng hoài cổ, xa xưa và đầy nét uy nghiêm. Đây cũng được biết đến là di tích lịch sử cấp quốc gia với vai trò đặc biệt, đã chứng kiến nhiều thăng trầm của cả vùng Châu Đốc rộng lớn.


Du lịch Châu Đốc cũng không thể khôn nhớ tới những rừng tràm – biểu trưng cho vùng sông nước miền Tây. Đây cũng là nơi có nhiều động vật quý hiếm, khu sinh thái tuyệt vời, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Cái máu xanh của tràm, của bèo li ti kết hợp với âm thanh tuyệt vời của  nhiều loài chim khiến bạn trở nên thư thái và thoải mái hơn nhiều đấy. Từ lâu đường thốt nốt có lẽ chẳng còn xa lạ gì với mọi người, chúng là thứ chiết xuất từ những cây thốt nốt trồng nhiều ở khu vực miền tây. Từ đây, người ta có thể làm ra nhiều món ăn, bánh trái khác nhau, trong đó có bành bò thốt nốt. Đây cũng là một trong những đặc sản của An Giang mà chúng ta không thể không thử khi ghé qua nơi này.


>>> Xem thêm : du lịch miền tây tháng 8 –  Đến Miền Tây nên đi vào mua nào?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.