Tin Mibet: Son Heung-min mang David Beckham

0
95

Theo HLV Mauricio Pochettino của Tottenham Hotspur, sự lừng danh của ngôi sao Hàn Quốc Son Heung-min làm ông nhớ đến cựu ngôi sao Manchester Unites David Beckham.

Khi Pochettino so sánh Son Heung-min với David Beckham

Tuyển thủ Hàn Quốc Son Heung-min đang hưởng thụ thời kì của mình có Tottenham. Và đối với HLV Mauricio Pochettino, tên tuổi của anh chẳng kém gì David Beckham thuở trước.
Đừng, đừng kinh ngạc về điều ấy. Chúng tôi mang thể Tìm hiểu cao và xem mọi người yêu mến Sonny ở châu Á như thế nào. Hẳn nhiên, cậu đấy là 1 thần tượng. Tôi so sánh cậu đó có David Beckham về sự nức tiếng.
“Tôi không kinh ngạc khi thấy mọi người thương mến cậu đấy và thấy Sonny quan trọng như thế nào mang mọi người. Tôi rất vui lúc nghe cậu ấy tỏ bày rằng vẫn muốn tiến bộ, muốn phát triển thành thấp hơn và khiến cho việc chăm chỉ”.
Pochettino giải thích: “Tâm lý đó thật tuyệt vời và đó là lý do tại sao cậu ấy là 1 tấm gương rất tốt cho các fan ái mộ và tất cả mọi người, ko chỉ ở châu Á mà trên toàn thế giới”.

Hãy nghe các gì Son Heung-min đề cập trước giới truyền thông:
“Không chỉ tôi mà tất thảy mọi người – thật đặc trưng lúc hiện diện ở đây mang đội bóng. Tôi không để ý tới việc mình có phải là nguồn thu hút chính hay ko. Tôi rất vui lúc được ở đây nhưng tôi vẫn đang học hỏi, mong muốn được tốt hơn từng ngày. Kèm theo, tôi vui thú với vai trò ở Tottenham nhưng không tự gây ra quá phổ biến áp lực cho mình. Tôi thu giãn giây phút này”.
“Tôi nên tự hào để khiến cho việc chăm chỉ hơn trước vì mọi người luôn dõi theo tôi và đợi mong nhiều hơn. Tôi hướng tới chỉ tiêu trở nên cùng lực lượng này và mang ban đào tạo. Tôi luôn luôn hướng vế phía trước”.

Solskjaer: Fan Man United chớ đụng vào Pogba

Paul Pogba đã công khai khát vẳng muốn rời Manchester United trong khoảng đầu mùa hè này và Solskjaer ko mong người ái mộ sẽ lượng thứ cho ngôi sao của mình.

Paul Pogba và HLV Solskjaer

Paul Pogba và HLV Solskjaer

Paul Pogba nên tự chuẩn bị cho mình đối mặt một tẹo giận dữ dữ dội từ người ái mộ Man United sau khi kể có truyền thông rằng anh muốn rời đi. Tuyển thủ Pháp đã liên tiếp được kết nối mang cuộc chuyển nhượng trong khoảng Old Trafford với Real Madrid và Juventus lá các điểm đến tiềm năng. Tuy nhiên, Quỷ đỏ vẫn cương quyết giữ chân nhà quán quân World Cup của mình.

Giờ đây, khi thời cơ đào thoát khỏi Old Trafford trở nên phong thanh hơn qua từng giờ, Solskjaer hy vọng Pogba sẽ chơi cho Quỷ đỏ trong mùa giải mới.

không những thế, giả dụ Pogba ở lại, phổ thông khả năng tiền vệ người Pháp sẽ không nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ giới tuyển mộ điệu như không lệ. Mặc dầu những fan Man United luôn tôn trọng những cựu cầu thủ và các người muốn rời đi, Pogba sở hữu thể được đối xử khác vì bí quyết người đại diện của anh ta phấn đấu tiếp tục lộ trình của người chơi.

Trong cuộc chuyện trò với ESPN FC, Solskjaer nhắc rằng 1 lực lượng nhỏ người ngưỡng mộ mang thể “cho anh ta 1 gậy”.

“Tôi nghĩ người ái mộ của ta biết những gì Paul đem đến cho Quỷ đỏ và các gì anh đấy có thể cho chúng tôi và họ sẽ không đụng đến ngôi sao của mình. Tất nhiên là sở hữu một thiểu số nhỏ, rầm rĩ mang thể gây rối nếu cậu ấy chơi tệ. Nhưng Paul luôn chơi tốt nhất trong đội. Cá nhân tôi và các cầu thủ sẽ khiến cho chứng điều ấy. Cậu đó chưa bao giờ là 1 vấn đề ở đây. Chúng tôi chỉ biết ơn lúc cậu đó biểu diễn phải chăng như vốn có”.

Man United cũng đang phấn đấu nâng cao cường lực lượng với các bản giao kèo gần ký sở hữu Harry Maguire và Sean Longstaff. Thời kì đang cạn dần và không ít người lo Man United mang thể bỏ lỡ các mục tiêu của mình. Ngoài ra, Solskjaer ko lo lắng.

“Cần chút thời kì để 1 cầu thủ thích nghi mang Man United. Tôi rất chấp nhận sở hữu 2 người chúng tôi đang bổ sung. Chúng tôi đã phải kiên nhẫn vì đó là 1 quãng các con phố dài và rất quan trọng để sở hữu được những cầu thủ phù hợp. Chúng ta không thể dancing qua nhánh khác khi bạn đối mặt có rào cản. Tôi chẳng cảm thấy bực bõ gì cả”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.