‘Tôi không nghĩ Solskjaer sẽ trụ lại Man Utd cho đến Giáng sinh’

0
16662

Theo nhận định khách quan từ Top10bookie.com, chiến lược gia Na Uy sẽ không tồn tại trên băng ghế chỉ đạo của Manchester United cho đến Giáng sinh. Anh nói: “Tôi vẫn giữ nguyên quan điểm. Tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ trụ lại cho đến Giáng sinh.

Tôi không nghĩ rằng anh ấy có một thứ gọi là cá tính và kinh nghiệm đủ lớn để đối phó với những cầu thủ này. Tất cả mọi thứ đều xoay quanh việc Paul Pogba ở lại hay rời đi. Cậu ta đã giành chiến thắng trước Jose Mourinho. Điều đó hoàn toàn có thể dễ dàng xảy ra với Solskjaer. 

Solskjaer lên tiếng, Real từ bỏ mưu đồ giật

(Ảnh do Top10bookie.com cung cấp)

Cậu ta là một kiểu cầu thủ có thể kéo bất cứ ai xuống theo nghĩa đen và bất cứ ai như vậy cũng sẽ khiến tôi mất ngay sự tôn trọng. Nhiệm vụ lớn nhất là Pogba có ở lại hay không. Nếu cậu ta ra đi, tôi nghĩ Solskjaer sẽ có một nửa cơ hội để thay đổi cục diện.

Sau đó, huyền thoại Australia nói về thương vụ Harry Maguire. Anh chia sẻ thêm: “Tôi nghĩ rằng đó là một phi vụ làm ăn rất tốt cho Leicester, đặc biệt là với số tiền họ đã chi cho anh ấy. Tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ làm tốt hơn ở Leicester, có lẽ anh ấy đã đạt đến đẳng cấp cao nhất của mình.

Tôi nói về trải nghiệm của mình khi đến Chelsea: Mọi thứ giống như đi từ Middlesbrough hoặc Fulham. Khoảnh khắc bạn bước qua cánh cửa, bạn thấy sự khác biệt, bạn cảm nhận được điều đó: sức nặng của sự kỳ vọng, để giành chiến thắng trong mọi trận đấu, hoặc sân chơi mà bạn góp mặt.

Đó là những gì bạn nhận được khi đến một câu lạc bộ lớn như Manchester United, bạn được xem xét kỹ lưỡng về mọi thứ bạn làm. Bây giờ là thách thức lớn đối với Harry Maguire; anh ấy đã làm với tuyển Anh. Bây giờ anh ấy sẽ được chú ý mỗi tuần. Áp lực sẽ là 20 lần!

Ban đầu tôi không thể nghĩ rằng anh ấy sẽ có tác động tương tự như Virgil van Dijk bởi vì Liverpool thực tế là đội ổn định hơn. Tôi nhìn vào lại Pogba, Romelu Lukaku, (Alexis) Sanchez – họ có quá nhiều cầu thủ không chơi đúng phong độ. Đó là vấn đề mà họ có. Câu hỏi lớn là sẽ tiếp tục một lần nữa trong mùa giải này? Nếu họ không có một khởi đầu tốt cho mùa giải, tôi nghĩ điều đó (sự đi xuống) sẽ xảy ra rất nhanh”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.