Top 5 thương hiệu surface chất lượng mà bạn nên dùng thử

0
33

Với đa dạng mặt hàng và thương hiệu surface đang có mặt trên thị trường hiện nay thì đâu được xem là thương hiệu tốt nhất vẫn là câu hỏi đối với không ít người. Không ít người đã và đang chọn đến những mặt hàng surface để đáp ứng công việc của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Hiểu được vấn đề đó của khách hàng, chúng tôi đã tổng hợp được những kinh nghiệm hữu ích chọn mua surface dưới đây.


>>> Xem thêm : Surface Pro X – Những điều mà bạn cần phải cẩn trọng trước khi chọn mua surface


Surface Pro và Surface Go sẽ là hai dòng sản phẩm đáng lựa chọn nhất dành cho những người muốn xử lí cả hai việc đó là hoạt động làm việc và giải trí. Khi sử dụng dòng máy này sẽ đóng vai trò để xử lí tốt cả hai vấn đề trên kia. Cả hai đều đáp ứng được tiêu chí tốt nên bạn hoàn toàn có thể chọn một trong hai sản phẩm trên.Khác với Surface Go thì Surface Pro được đánh giá là dòng sản phẩm có cấu hình cực kì mạnh mẽ. Với thiết kế đa dạng và đẹp mắt, đây chính là điểm cộng thứ hai đối với dòng máy này. Surface Pro 7 hiện đang là dòng sản phẩm mới nhất trên thị trường khi mà có thể tận dụng hiệu quả các ứng dụng tốt có trên thiết bị.Nó còn được xem là dòng máy có khả năng đảm nhiệm hai vai trò cả máy tính lẫn tablet.


Surface Book có một thiết kế vô cùng độc đáo khi mà bạn có thể dễ dàng tháo gỡ và xoay màn hình trong lúc sử dụng. Đây chính là một dòng máy phù hợp với những ai đang làm công việc thiết kế đồ họa. Nó được trang bị các thiết bị khùng không thua gì so với một chiếc Laptop Gaming.Phân khúc mới nhất của dòng máy này chính là Surface Book 3 có Chip Intel Core 10. Bạn có thể tham khảo nếu như đang có ý định sử dụng để phục vụ công việc thiết kế của mình.Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Surface Book 3 có cấu hình là chip i7 để phục vụ tốt cho việc chơi game. Thành thật mà nói rằng không phải đơn giản mà surface được xem là một mặt hàng bán chạy và phổ biến hiện nay. Với phần đông người tiêu dùng hiện nay họ luôn ưu tiên những phương pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí lên hàng đầu khi mua hàng.


>>> Xem thêm : Surface Book 2 Cũ –  Một vài phương pháp chọn mua surface chất lượng và giá tốt hiện nay?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.