Biến iPad thành Macbook với lựa chọn bàn phím phù hợp

0
271

Bàn phím Brydge làm từ nhôm cao cấp được thiết kế để pha trộn hoàn hảo với phần thân của iPad. Nó cứng cáp và mạnh mẽ, nhưng lại rất nhẹ.Bàn phím bluetooth Folio Logitech slim có thể giúp bảo vệ iPad của bạn tránh khỏi các va chạm, trầy xước hữu hiệu, đồng thời có hàng phím tắt dành riêng cho iOS để thay đổi âm lượng, ngôn ngữ một cách dễ dàng.Favormates 7 màu hồng ánh đồng góp phần mang đến sự sang trọng cho iPad. Bàn phím hỗ trợ chức năng tự động đánh thức/ngủ của iPad, giúp kéo dài tuổi thọ pin của thiết bị.Bàn phím thông minh của Apple nên là lựa chọn đầu tiên của bạn khi nói đến iPad Pro. Nó được hỗ trợ bởi kết nối thông minh của iPad, khiến cho mọi thao tác và hoạt động trở nên dễ dàng hơn.IVSO Keyboard Case có giá phải chăng và cung cấp khoảng 60h sử dụng liên tục từ một lần sạc. Sản phẩm khá đa dạng màu sắc xanh, đen, tím, đỏ.Brydge 10.5 là bàn phím cao cấp làm bằng nhôm mỏng, hỗ trợ thao tác trong ánh sáng yếu.Bàn phím thông minh Apple cho iPad Pro 12,9 inch mang phong cách cổ điển, mỏng, với khoảng cách các bàn phím thuận lợi cho thao tác.Giao diện của Logitech Create phù hợp với ngôn ngữ thiết kế của Apple. Ưu điểm của sản phẩm là mỏng, đơn giản và đẹp.Bàn phím Razer có nút bấm cơ học, kèm chân đế bằng kim loại giúp dễ dàng điều chỉnh góc ngả iPad, thuận lợi cho người dùng thao tác.Bàn phím thông minh Apple cho iPad Pro 9,7 inch vẫn giữ được ưu điểm nhờ kết nối thông minh đồng bộ.Bàn phím nhôm siêu mỏng Ottertooth giá thành rẻ, kết nối với iPad qua bluetooth và có thể chạy tới 150h với một lần sạc.Bàn phím Zagg có tính năng phím backlit giúp dễ dàng thao tác trong điều kiện ánh sáng yếu. Tuy có thiết kế khá cục mịch, hầm hố nhưng khả năng bảo vệ thiết bị rất tốt.Bàn phím Fintie Blade X1 có thiết kế mảnh, tiện lợi, giá cả phải chăng.ClamCase cho iPad mini được chế tạo bằng vỏ nhôm và polycarbonate được thiết kế tương tự MacBook Pro, tuy nhiên giá thành khá cao.Bàn phím Zagg Folio có thể bảo vệ hoàn hảo cho iPad của bạn so với các sản phẩm cùng loại và khả năng làm việc lên tới hàng tháng với một lần sạc./.

bien ipad thanh macbook voi lua chon ban phim phu hop hinh 1

Bàn phím Brydge làm từ nhôm cao cấp được thiết kế để pha trộn hoàn hảo với phần thân của iPad. Nó cứng cáp và mạnh mẽ, nhưng lại rất nhẹ.

bien ipad thanh macbook voi lua chon ban phim phu hop hinh 2

Bàn phím bluetooth Folio Logitech slim có thể giúp bảo vệ iPad của bạn tránh khỏi các va chạm, trầy xước hữu hiệu, đồng thời có hàng phím tắt dành riêng cho iOS để thay đổi âm lượng, ngôn ngữ một cách dễ dàng.

bien ipad thanh macbook voi lua chon ban phim phu hop hinh 3

Favormates 7 màu hồng ánh đồng góp phần mang đến sự sang trọng cho iPad. Bàn phím hỗ trợ chức năng tự động đánh thức/ngủ của iPad, giúp kéo dài tuổi thọ pin của thiết bị.

bien ipad thanh macbook voi lua chon ban phim phu hop hinh 4

Bàn phím thông minh của Apple nên là lựa chọn đầu tiên của bạn khi nói đến iPad Pro. Nó được hỗ trợ bởi kết nối thông minh của iPad, khiến cho mọi thao tác và hoạt động trở nên dễ dàng hơn.

bien ipad thanh macbook voi lua chon ban phim phu hop hinh 5

IVSO Keyboard Case có giá phải chăng và cung cấp khoảng 60h sử dụng liên tục từ một lần sạc. Sản phẩm khá đa dạng màu sắc xanh, đen, tím, đỏ.

bien ipad thanh macbook voi lua chon ban phim phu hop hinh 6

Brydge 10.5 là bàn phím cao cấp làm bằng nhôm mỏng, hỗ trợ thao tác trong ánh sáng yếu.

bien ipad thanh macbook voi lua chon ban phim phu hop hinh 7

Bàn phím thông minh Apple cho iPad Pro 12,9 inch mang phong cách cổ điển, mỏng, với khoảng cách các bàn phím thuận lợi cho thao tác.

bien ipad thanh macbook voi lua chon ban phim phu hop hinh 8

Giao diện của Logitech Create phù hợp với ngôn ngữ thiết kế của Apple. Ưu điểm của sản phẩm là mỏng, đơn giản và đẹp.

bien ipad thanh macbook voi lua chon ban phim phu hop hinh 9

Bàn phím Razer có nút bấm cơ học, kèm chân đế bằng kim loại giúp dễ dàng điều chỉnh góc ngả iPad, thuận lợi cho người dùng thao tác.

bien ipad thanh macbook voi lua chon ban phim phu hop hinh 10

Bàn phím thông minh Apple cho iPad Pro 9,7 inch vẫn giữ được ưu điểm nhờ kết nối thông minh đồng bộ.

bien ipad thanh macbook voi lua chon ban phim phu hop hinh 11

Bàn phím nhôm siêu mỏng Ottertooth giá thành rẻ, kết nối với iPad qua bluetooth và có thể chạy tới 150h với một lần sạc.

bien ipad thanh macbook voi lua chon ban phim phu hop hinh 12

Bàn phím Zagg có tính năng phím backlit giúp dễ dàng thao tác trong điều kiện ánh sáng yếu. Tuy có thiết kế khá cục mịch, hầm hố nhưng khả năng bảo vệ thiết bị rất tốt.

bien ipad thanh macbook voi lua chon ban phim phu hop hinh 13

Bàn phím Fintie Blade X1 có thiết kế mảnh, tiện lợi, giá cả phải chăng.

bien ipad thanh macbook voi lua chon ban phim phu hop hinh 14

ClamCase cho iPad mini được chế tạo bằng vỏ nhôm và polycarbonate được thiết kế tương tự MacBook Pro, tuy nhiên giá thành khá cao.

bien ipad thanh macbook voi lua chon ban phim phu hop hinh 15

Bàn phím Zagg Folio có thể bảo vệ hoàn hảo cho iPad của bạn so với các sản phẩm cùng loại và khả năng làm việc lên tới hàng tháng với một lần sạc./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.