Google Pixel 3 XL ‘tai thỏ’ lại xuất hiện ảnh thực tế

0
289

Mobile Syrup mới đây đã phát hiện một người sử dụng chiếc smartphone được cho là Google Pixel 3 XL trên tàu điện ngầm. Từ hình ảnh cho thấy, máy có thiết kế với màn hình dạng “tai thỏ” tràn viền, các thông tin về ngày giờ, mức pin, thông báo… hiển thị ở hai bên phần notch này. Tuy nhiên, viền dưới của máy vẫn khá dày so với nhiều smartphone “tai thỏ” khác đang có mặt trên thị trường.

Google Pixel 3 XL tai thỏ lại xuất hiện ảnh thực tế
Ảnh mặt trước (ảnh trên) và mặt sau (ảnh dưới) của smartphone được cho là Google Pixel 3 XL.

Ảnh mặt trước (ảnh trên) và mặt sau (ảnh dưới) của smartphone được cho là Google Pixel 3 XL.

Trong khi đó, mặt sau được làm bằng kính cong ở bốn mép viền. Dù bị ngón tay che mất, Phonearena cho rằng từ hình ảnh, rất có thể Google chỉ trang bị camera đơn và đèn flash LED hai tông màu cho thiết bị này.

Trước đó, hình ảnh chưa bật nguồn và video thực tế của Pixel 3 XL cũng bị lộ trên Internet. Máy được xem là smartphone “tai thỏ” đầu tiên của Google, có cấu hình mạnh mẽ với chip Snapdragon 845, RAM 4 GB và dung lượng lưu trữ 64 GB và không loại trừ khả năng sẽ có phiên bản với thông số cao hơn.

Dự kiến, Google sẽ ra mắt Pixel 3 XL tại sự kiện diễn ra vào ngày 4/10 tới. Cũng dịp này, hãng sẽ trình làng smartwatch Pixel, bản cập nhật Chromecast và màn hình thông minh mới.

Lâm Anh

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.