Những xu hướng thiết kế máy tính tương lai

0
469

Mô hình tổ hợp phím với lớp bảo mật mạng chuyên nghiệp và ghế ergonomic loại bỏ căng thẳng, thực sự gây ấn tượng cho các game thủ.Màn hình lớn, thời gian đáp ứng nhanh, độ bão hòa màu cao cho phổ màu hình ảnh chân thực và sống động hơn.Các thiết bị ngoại vi như chuột máy tính được tối ưu hóa năng suất, thiết kế mô-đun có thể dễ dàng thay đổi ngoại hình để phù hợp với nhu cầu hoặc sở thích của người dùng.Rest-A-Desk Pro tích hợp với các thiết bị máy tính giúp người dùng có thể tiện sử dụng ở bất cứ đâu.Tích hợp chuột máy tính ngay sát dưới bàn phím giúp việc di chuyển trở nên thuận tiện.Thiết bị vật lý trị liệu Kyor được tích hợp cùng giúp làm giảm các triệu chứng đau cổ tay do dùng máy tính nhiều.Tích hợp máy tính bảng với bàn phím di động để tạo nên máy tính xách tay nhỏ gọn và nhẹ nhất có thể.Máy tính xách tay bỏ túi cũng được coi là một trong những xu hướng nhằm đáp ứng những người có công việc thường xuyên di chuyển.Máy tính xách tay mini có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc nhóm lại với nhau để tăng hiệu suất xử lý công việc.Tích hợp với bộ xử lý đồ họa chuyên nghiệp hỗ trợ thiết kế đồ họa hoặc chơi game mà không bị gián đoạn, đồng thời hỗ trợ giải trí thực tế ảo cho người dùng có trải nghiệm đa phương tiện chân thực hơn.Sạc đa phương tiện. Thiết bị sạc được phát triển theo hướng cùng lúc có thể nạp điện cho nhiều thiết bị.Bàn phím sẽ được thiết kế tiện dụng, với các tùy chọn ánh sáng nền đầy màu sắc, khiến nó trở nên thẩm mỹ và đa năng hơn.Mở rộng dung lượng bộ nhớ của máy tính. Đi đầu là dòng máy tính xách tay MacBook Pro 2018, với bộ vi xử lý Core i9, RAM 32 Gb và bộ nhớ lên tới 4 Tb.Khóa bảo mật máy tính được thiết kế để thay thế lớp bảo mật thứ hai của thiết bị.Việc bảo mật thông tin ngày càng được chú ý, trong đó bảo vệ máy tính xách tay với công nghệ khóa kỹ thuật số được mã hóa cũng là xu hướng tất yếu./.

nhung xu huong thiet ke may tinh tuong lai hinh 1

Mô hình tổ hợp phím với lớp bảo mật mạng chuyên nghiệp và ghế ergonomic loại bỏ căng thẳng, thực sự gây ấn tượng cho các game thủ.

nhung xu huong thiet ke may tinh tuong lai hinh 2

Màn hình lớn, thời gian đáp ứng nhanh, độ bão hòa màu cao cho phổ màu hình ảnh chân thực và sống động hơn.

nhung xu huong thiet ke may tinh tuong lai hinh 3

Các thiết bị ngoại vi như chuột máy tính được tối ưu hóa năng suất, thiết kế mô-đun có thể dễ dàng thay đổi ngoại hình để phù hợp với nhu cầu hoặc sở thích của người dùng.

nhung xu huong thiet ke may tinh tuong lai hinh 4

Rest-A-Desk Pro tích hợp với các thiết bị máy tính giúp người dùng có thể tiện sử dụng ở bất cứ đâu.

nhung xu huong thiet ke may tinh tuong lai hinh 5

Tích hợp chuột máy tính ngay sát dưới bàn phím giúp việc di chuyển trở nên thuận tiện.

nhung xu huong thiet ke may tinh tuong lai hinh 6

Thiết bị vật lý trị liệu Kyor được tích hợp cùng giúp làm giảm các triệu chứng đau cổ tay do dùng máy tính nhiều.

nhung xu huong thiet ke may tinh tuong lai hinh 7

Tích hợp máy tính bảng với bàn phím di động để tạo nên máy tính xách tay nhỏ gọn và nhẹ nhất có thể.

nhung xu huong thiet ke may tinh tuong lai hinh 8

Máy tính xách tay bỏ túi cũng được coi là một trong những xu hướng nhằm đáp ứng những người có công việc thường xuyên di chuyển.

nhung xu huong thiet ke may tinh tuong lai hinh 9

Máy tính xách tay mini có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc nhóm lại với nhau để tăng hiệu suất xử lý công việc.

nhung xu huong thiet ke may tinh tuong lai hinh 10

Tích hợp với bộ xử lý đồ họa chuyên nghiệp hỗ trợ thiết kế đồ họa hoặc chơi game mà không bị gián đoạn, đồng thời hỗ trợ giải trí thực tế ảo cho người dùng có trải nghiệm đa phương tiện chân thực hơn.

nhung xu huong thiet ke may tinh tuong lai hinh 11

Sạc đa phương tiện. Thiết bị sạc được phát triển theo hướng cùng lúc có thể nạp điện cho nhiều thiết bị.

nhung xu huong thiet ke may tinh tuong lai hinh 12

Bàn phím sẽ được thiết kế tiện dụng, với các tùy chọn ánh sáng nền đầy màu sắc, khiến nó trở nên thẩm mỹ và đa năng hơn.

nhung xu huong thiet ke may tinh tuong lai hinh 13

Mở rộng dung lượng bộ nhớ của máy tính. Đi đầu là dòng máy tính xách tay MacBook Pro 2018, với bộ vi xử lý Core i9, RAM 32 Gb và bộ nhớ lên tới 4 Tb.

nhung xu huong thiet ke may tinh tuong lai hinh 14

Khóa bảo mật máy tính được thiết kế để thay thế lớp bảo mật thứ hai của thiết bị.

nhung xu huong thiet ke may tinh tuong lai hinh 15

Việc bảo mật thông tin ngày càng được chú ý, trong đó bảo vệ máy tính xách tay với công nghệ khóa kỹ thuật số được mã hóa cũng là xu hướng tất yếu./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.