Nữ giám đốc ứng dụng công nghệ để sống tối giản

0
235

Ngôi nhà của Huyền Trân có diện tích tầm 63,8 m2, hai phòng, bố trí theo đúng tinh thần “càng ít càng nhiều” của phong cách tối giản. Phòng khách và phòng ngủ của Huyền Trân không có TV để các thành viên dành thời gian cho những trò chuyện. Để đáp ứng nhu cầu giải trí vào cuối tuần, cô tích hợp tất cả vào chiếc smart TV màn hình to nhưng mỏng gọn, có thể lướt web, xem video YouTube và nghe nhạc trực tuyến qua ứng dụng ở căn phòng riêng mang tên “thư giãn”.

Huyền Trân ứng dụng bếp âm, lò nướng âm để tiết kiệm không gian. Các hệ tủ bếp âm giúp các vật dụng được “giấu” gọn. Tất cả tủ, kệ trong nhà đều thiết kế riêng theo dáng nhà, men theo các bờ tường và cao chạm trần, mặt tủ đối diện người sử dụng đều vát xéo vào trong để tiết kiệm không gian.

Bàn làm việc của cô được đặt làm riêng dài hơn 2m để có thể sắp xếp đồ đạc giãn cách. Cô chủ yếu làm việc qua chiếc điện thoại đặt gọn trên chiếc khung gỗ ở vị trí cố định trên tường (được đặt thiết kế riêng) để tránh mất thời gian tìm kiếm. Chiếc điện thoại treo ngang tầm mắt, nên trong lúc đang làm việc hoặc ghi chú sổ sách mà có thông báo đến, Huyền Trân chỉ cần ngẩng đầu lên là đã thấy, không cần kéo điện thoại sát gần.

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.