Sáng nay, không thể truy cập YouTube trên toàn cầu trong gần 2 tiếng

0
240

Tính đến thời điểm 9h30 sáng nay, mạng chia sẻ video hàng đầu thế giới YouTube vẫn không thể truy cập được trên quy mô toàn cầu.

youtube khong the truy cap tren toan cau hinh 1
Mạng chia sẻ video hàng đầu thế giới YouTube không thể truy cập được trên quy mô toàn cầu. (Ảnh: The Verge).

Trước đó, từ 8h sáng, nhiều người dùng internet tại Việt Nam phàn nàn trên mạng xã hội khi không thể vào được YouTube.

Khi truy cập vào trang web YouTube.com, người truy cập có thể nhận thông báo Error 503 hoặc Error 500 (sự cố máy chủ nội bộ) hoặc trắng xóa báo không thể tải được nội dung, hiển thị “Nhận được phản hồi không hợp lệ”.

Không riêng tại Việt Nam, nhiều người dùng trên thế giới cũng gặp tình trạng tương tự. Downdetector, trang báo cáo sự cố với các dịch vụ online, ghi nhận hơn 2.200 lượt báo cáo không thể truy cập được vào mạng chia sẻ video này.

youtube khong the truy cap tren toan cau hinh 2
Hơn 2.200 lượt báo cáo sự cố YouTube trên Downdetector thời điểm 8h00 sáng nay.

Đại diện Google cho biết đã nhận được thông báo của người dùng về tình trạng không truy cập được vào YouTube, YouTube TV và YouTube Music. “Chúng tôi đang xem xét, khắc phục sự cố và sẽ sớm đưa ra thông báo khi vấn đề được xử lý. Chúng tôi xin lỗi về sự bất tiện này”, tài khoản Team YouTube trên Twitter cho hay.

PC_Article_Middle
Loading…
youtube khong the truy cap tren toan cau hinh 3
Chia sẻ của Team YouTube trên Twitter sáng nay.

Tình trạng khó truy cập YouTube trong thời gian dài hiếm khi xảy ra. Tháng 8/2014, YouTube từng bị tê liệt hơn 2 giờ. Trước đó, tháng 11/2013, YouTube cũng mất kết nối trong khoảng 30 phút nhưng không ảnh hưởng trên diện rộng./.

VOV.VN – CEO Lê Hồng Minh vừa lên tiếng xin lỗi và hứa bồi thường cho các khách hàng về sự cố khó hoặc không truy cập các sản phẩm/dịch vụ của VNG và Đối tác.
VOV.VN – Khoảng 15h40 chiều 23/9, kết nối của một loạt báo điện tử và trang thông tin điện tử trong đó có VOV.VN đã truy cập trở lại do VNG đã khắc phục được sự cố.
A.V/VOV.VN

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.