Bình Định: Đa dạng dịch vụ du lịch để “giữ chân” du khách

0
377

Bên cạnh các dịch vụ du lịch trải nghiệm, Bình Định còn đẩy mạnh mời gọi các doanh nghiệp đầu tư vào những khu nghỉ dưỡng cao cấp nhằm “giữ chân” du khách. Hiện địa phương có đến 12 cơ sở lưu trú từ 4 sao trở lên với hơn 3.000 phòng nghỉ.

Từng đi du lịch nhiều nơi nhưng chị Phương Hải (du khách Hà Nội) và gia đình cảm thấy ấn tượng trong chuyến tham quan nghỉ dưỡng đầu tiên tại Bình Định.

“Tôi thấy chi phí khá vừa, người dân thân thiện, thức ăn rất ngon. Chất lượng dịch vụ nếu cho thang điểm 10, tôi chấm 9 và chắc chắn sẽ trở lại đây”, chị Hải cho biết.

Năm 2017, Bình Định đón hơn 3,7 triệu lượt khách, tổng doanh thu đạt trên 2.100 tỷ đồng. Mức doanh thu này sẽ còn tiếp tục tăng khi chất lượng dịch vụ du lịch tại đây liên tục được nâng cao, tạo nên sức hấp dẫn không thể bỏ lỡ với nhiều du khách trong và ngoài nước.

Phát huy nhân tố đặc sắc 'đất võ trời văn' của Bình Định để làm du lịchPhát huy nhân tố đặc sắc “đất võ trời văn” của Bình Định để làm du lịch

VTV.vn – Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lưu ý tỉnh Bình Định phát huy nhân tố đặc sắc của tỉnh mà ai cũng biết “đất võ trời văn” để làm du lịch.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.