Du lịch Việt Nam có 4 đề cử bình chọn Giải thưởng du lịch thế giới

0
333

Những đề cử này bao gồm: “Điểm đến hàng đầu thế giới và Điểm đến văn hóa hàng đầu” dành cho Việt Nam, “Hội đồng du lịch hàng đầu thế giới” dành cho Tổng cục Du lịch Việt Nam và “Điểm đến thành phố hàng đầu thế giới” dành cho Hà Nội.

Trước đó, vào đầu tháng 9 vừa qua, Việt Nam đã được vinh danh là “Điểm đến hàng đầu châu Á” tại lễ trao Giải thưởng Du lịch thế giới – khu vực châu Á và Australia. Đây là giải thưởng danh giá được các chuyên gia và tổ chức du lịch hàng đầu châu Á bình chọn, dựa trên phản hồi của du khách khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ khi trải nghiệm.

Còn theo Báo cáo điểm nhấn du lịch năm 2018 do Tổ chức Du lịch thế giới Liên Hợp Quốc công bố gần đây, Việt Nam đứng thứ 3 trong top 10 quốc gia có lượng khách du lịch quốc tế tăng trưởng mạnh nhất, với mức tăng trưởng đạt hơn 29%.

Quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam tại hội chợ quốc tế CAEN (Pháp)Quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam tại hội chợ quốc tế CAEN (Pháp)

VTV.vn – Ngày 21/9, với tư cách khách mời danh dự, đoàn Việt Nam đã bắt đầu các hoạt động quảng bá văn hóa, du lịch, thu hút đầu tư tại Hội chợ quốc tế Caen 2018.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.