Chinh phục Roulette Iwin với chiến thuật “Martingale”

0
218

Bạn thích trò chơi trực tuyến mang tính kịch tính thì Roulette là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, không phải vì cách chơi của nó đơn giản mà anh em có thể dễ dàng dành chiến thắng. Để giải quyết vấn đề trên bài viết này sẽ gợi ý cho bạn chiến thuật Martingale – một thủ thuật Roulette phổ biến.

>>> Chơi vui nhận quà lớn tại https://fan-vip.games/iwin-club/

Thủ thuật Martingale trong game Roulette

Hiện nay, có khá nhiều cách chơi Roulette nhưng có thể nói chiến thuật Martingale là phổ biến nhất. Đôi khi vì tính phổ biến của lối chơi này mà Martingale cũng khó lấy lòng những người chơi game Roulette có kinh nghiệm dày dặn.

Với Martingale, người chơi sẽ nhanh chóng lấy lại tiền cược đã thua trước đó và giành được chiến thắng một cách nhanh chóng. Đó là lý do mà phương pháp này được nhiều người ưa chuộng đến như vậy. 

Nếu anh em muốn lấy lại tiền đã thua thì ở ván tiếp theo này bạn cần phải đặt cược với giá trị gấp đôi số tiền cược trước đó. Ví dụ ở lần cược trước bạn đặt 500.000 đồng nhưng lại thua thì ở lần cược tiếp theo bạn cần cược 1.000.000 đồng (tức 500.000×2). 

Nếu chiến thắng ở lần cược này thì bạn đã có lại vốn là 500.000 đồng và còn dư lại 500.000 đồng để đặt cược cho vòng tiếp theo. Martingale đã được rất nhiều người chơi Roulette áp dụng, với lời khuyên đặt cược vào các cửa từ 1 đến 18 hoặc từ 19 đến 36 hoặc chẵn và lẻ hoặc đỏ và đen.

Có nên áp dụng Martingale vào Roulette?

Với những người thích chơi Roulette thì thủ thuật này rất nên sử dụng. Vì nó có thể giúp bạn lấy lại số tiền đã mất trước đó một cách nhanh chóng đồng thời kiếm được một số tiền lời kha khá.

Tuy nhiên, với những người chơi có vốn chơi thấp hoặc vận đen đeo bám thì nó lại là một trường hợp khác. Nghệ thuật Martingale có thể giúp bạn kiếm tiền một cách nhanh chóng thì cũng có thể khiến bạn thấp thỏm vì bại trận liên tiếp. Điều đó làm cho người chơi phải tăng tiền đặt cược lên trước khi phá sản.

Vì thế để chơi được chiến thuật này bạn cần có số vốn kha khá trong tài khoản để giảm nguy cơ hết tiền vì các chuỗi thua liên tiếp. Bạn nên nhớ là không có một trò chơi nào tạo ra để người tham gia luôn thắng. Anh em hãy là một người chơi sáng suốt và khôn ngoan, thà ăn ít còn hơn thua nhiều. 

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết có nên áp dụng chiến thuật Martingale vào Roulette hay không. Thì bạn hãy đến với Iwin để có thể áp dụng và kiểm nghiệm kết quả chân thật nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.