Cưỡng hiếp nhiều phụ nữ, MC Tần Vỹ bị phạt 8 năm tù

0
304

Theo Chinatimes đưa tin, chiều ngày 08/08, phiên tòa xét xử nam MC Đài Loan Tần Vỹ đã diễn ra tại Đài Bắc. Tòa kết luận nam MC đã xâm hại tình dục 3 người phụ nữ, tuyên án 8 năm tù giam, 5 phụ nữ còn lại do chưa đủ bằng chứng cấu thành tội nên phán quyết vô tội.

cuong hiep nhieu phu nu, mc tan vy bi phat 8 nam tu hinh anh 1

Tần Vỹ xuất hiện tài tòa vào chiều ngày 08/08

Phía luật sư của nam MC sau khi nhận được quyết định của tòa án bày tỏ sẽ tiếp tục kháng án, để “trả lại sự trong sạch” cho Tần Vỹ.

Sự việc bắt đầu từ năm 2016, nữ stylist Tân Tiểu Bộ đứng ra tố cáo MC hàng đầu Đài Loan Tần Vỹ có hành vi cưỡng đoạt và lừa gạt cô. Ngay sau đó, các nạn nhân khác cũng đồng loạt lên tiếng bị Tần Vỹ xâm hại. Tổng số lượng lên tới 8 nạn nhân, trong đó có 2 trẻ vị thành niên, nạn nhân nhỏ tuổi nhất mới 14 tuổi.

cuong hiep nhieu phu nu, mc tan vy bi phat 8 nam tu hinh anh 2

Nam MC lợi dụng sự nổi tiếng của mình để lừa gạt các nạn nhân

Các nạn nhân đều bị dùng thủ đoạn giống nhau, Tần Vỹ mượn danh mình là người nổi tiếng tiếp cận các cô gái, sau đó lợi dụng sự tin tưởng của các nạn nhân thực hiện hành vi chiếm đoạt, rồi hứa sẽ cưới họ để họ giữ im lặng. Nhưng sau đó Tần Vỹ đã bỏ mặc họ, coi như không hề quen biết, thậm chí có nạn nhân còn bị lừa gạt tiền bạc và tài sản.

cuong hiep nhieu phu nu, mc tan vy bi phat 8 nam tu hinh anh 3

Tần Vỹ kiên quyết chối bỏ hành vi xâm hại của mình, nói đều là do đôi bên tình nguyện

Sau khi bị cảnh sát triệu tập điều tra, nam MC khẳng định không hề có hành vi cưỡng bức hay ép buộc ai, tất cả đều là đôi bên tình nguyện. Vì vậy mong cơ quan chức năng điều tra làm rõ để trả lại sự trong sạch cho bản thân.

Sau đó, cảnh sát đã điều tra ra nhiều chứng cứ bất lợi cho Tần Vỹ, buộc nam MC không thể chối cãi. Trong một buổi xuất hiện cùng luật sư, Tần Vỹ đã khóc và cúi đầu xin lỗi, nam MC giải thích là do mình đã từng chịu tổn thương trong tình cảm nên có vấn đề về tâm lý.

cuong hiep nhieu phu nu, mc tan vy bi phat 8 nam tu hinh anh 4

Tần Vỹ thừa nhận mình có vấn đề về tâm lý và mong được tha thứ

Ngay trước khi phiên tòa diễn ra, nữ stylist đã lên facebook cá nhân của mình cảm ơn truyền thông đã quan tâm hỏi han và nói rõ bản thân sẽ không tham dự phiên tòa.

Cô chia sẻ, mặc dù mất cả sự nghiệp stylist, trong hai năm vừa qua cô đã rất nỗ lực để vượt qua trở ngại tâm lý, bắt đầu một cuộc sống mới. Sau khi có phán quyết của tòa án, cô sẽ điều chỉnh lại tâm trạng của mình và mở một cuộc họp báo.

Sự việc đang được đông đảo dư luận Đài Loan quan tâm, đa số đều tỏ ra hết sức phẫn nộ vì hành vi giả dối của nam MC, họ không muốn một nghệ sĩ đạo đức giả, có hành vi vi phạm pháp luật xuất hiện trên sóng truyền hình.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.