Hoa hậu Giáng My “quyền lực trên ghế nóng”

0
269

Trong buổi họp báo gameshow “Quyền lực ghế nóng”, Hoa hậu Giáng My trong vai trò giám khảo xuất hiện đầy quyền lực và ấn tượng trong bộ trang phục rất sang trọng, đẳng cấp.

hoa hau giang my "quyen luc tren ghe nong" hinh anh 1

Thành viên Ban giám khảo trên ghế nóng của gameshow

Ngồi cùng Giáng My trên ghế nóng là Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – người có nhiều bài nói chuyện rất hot trên các mạng xã hội. Ngoài ra còn có các giám khảo: Đạo diễn Lê Hoàng, nhà báo Trác Thuý Miêu.

hoa hau giang my "quyen luc tren ghe nong" hinh anh 2

Các thí sinh trong vai trò Thí sinh Giám khảo gồm có Vân hugo, MC Phương Mai, ca sĩ Lều Phương Anh và diễn viên hài Nam Thư. Thí sinh giám khảo nam gồm có nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, diễn viên Trương Thế Vinh, ca sĩ Minh xù.

hoa hau giang my "quyen luc tren ghe nong" hinh anh 3

Hoa hậu Giáng My cùng các thí sinh giám khảo

Chương trình gameshow thuần Việt mang tên “Quyền lực ghế nóng” do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang thực hiện, đang bước vào những vòng đấu loại trực tiếp để chọn ra 2 thí sinh tranh giải quán quân của chương trình.

hoa hau giang my "quyen luc tren ghe nong" hinh anh 4

Đây là gameshow mà khán giả được tham gia làm giám khảo, được thể hiện quan điểm, góc nhìn của mình một cách trực tiếp với chính nghệ sĩ biểu diễn tiết mục. Trong chương trình, các thí sinh có quyền đưa ra những quan điểm và góc nhìn cá nhân khác biệt của mình, nhưng phải thuyết phục được vị giám khảo chính của chương trình và nghệ sĩ trình diễn tiết mục. Tiến sĩ Lê Thẩm Dương sẽ là giám khảo xuyên suốt chương trình.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương và Hoa hậu Giáng My

hoa hau giang my "quyen luc tren ghe nong" hinh anh 5

Hoa hậu Giáng My cho biết: Đây là một gamshow có nội dung khá thú vị và gay cấn, chúng tôi là nhóm giám khảo của giám khảo nên sẽ chấm và loại dần các giám khảo nghệ sĩ sau phần biện luận của họ.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.