Hương Tràm viết gì trong thư gửi mẹ về cuộc sống giàu sang danh vọng?

0
258

Mới đây, Hương Tràm đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tung đoạn clip ngắn có tên “Hộp thư số 1 – Gửi mẹ” dành tặng đấng sinh thành. Được biết, đây là những dòng tâm sự do chính cô viết ra thành một lá thư tay, tâm sự về cuộc sống của người nổi tiếng và đằng sau đó là những lo toan, bộn bề của mẹ.

huong tram viet gi trong thu gui me ve cuoc song giau sang danh vong? hinh anh 1

Hương Tràm trải lòng về chuỗi ngày nổi tiếng, viết thư xúc động gửi đến mẹ.

Giọng ca “Em gái mưa” tâm sự, tuy cô đã trở thành người nổi tiếng, có danh vọng, địa vị, tiền bạc như nhiều người mơ ước, nhưng cuộc sống ấy không hề sung sướng như cô từng nghĩ.

“Thay bằng những bữa cơm gia đình, tôi phải ăn những thức ăn nhanh, những bữa ăn vội vàng đằng sau sân khấu. Những bữa cơm gia đình ấm áp cũng được thay bằng những tin nhắn được gửi đi vội vàng rằng: ‘Mẹ ơi, mẹ khỏi nấu cơm cho con nhé’.

Nhắn cho mẹ yên tâm, nhưng Tràm biết mẹ chưa bao giờ thôi hết lo lắng cho mình. Ngày nào về nhà, Tràm cũng thấy mâm cơm được mẹ chuẩn bị sẵn vì sợ con gái đi diễn về đói bụng”, nữ ca sĩ tâm sự.

Hương Tràm cho biết, sau khi trưởng thành, cô không còn nói với mẹ những câu như “Con yêu mẹ”, “Con sẽ ở cạnh mẹ” nhiều như xưa.

Có rất nhiều thứ đã lâu rồi nữ ca sĩ không còn làm với gia đình, và cô luôn lấy lý do bận rộn công việc để biện hộ cho sự vô tâm ấy. Vì vậy, nữ ca sĩ muốn tự mình viết bức thư tay này gửi đến mẹ, người vẫn luôn đợi cô ở phía sau cánh cửa.

huong tram viet gi trong thu gui me ve cuoc song giau sang danh vong? hinh anh 2

Đây cũng là lần đầu tiên Hương Tràm chia sẻ hình ảnh thuở bé của mình đến khán giả.

huong tram viet gi trong thu gui me ve cuoc song giau sang danh vong? hinh anh 3

Nữ ca sĩ tâm sự, sau khi nổi tiếng, cô thấy mình vô tâm khi không còn dành nhiều thời gian cho gia đình.

“Dù có thể chữ Tràm còn chưa đẹp, lời văn chưa thực sự hay, nhưng tin chắc rằng, khi mẹ nhận được sẽ cảm thấy hạnh phúc vì biết rằng đó chính là những lời chân thành nhất được viết ra từ tận đáy lòng của Tràm”, nữ ca sĩ cho hay.

Ngoài việc chia sẻ thông điệp ý nghĩa này đến khán giả, đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ “Em gái mưa” công khai hình ảnh thuở bé bên gia đình.

Những dòng tâm sự đầy xúc động của Hương Tràm cũng là một phần nằm trong dự án “Hộp thư tay” của nữ ca sĩ. Dự kiến, dự án này sẽ được công bố chính thức đến khán giả vào ngày 26/11.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.