Lệ Quyên ăn ngủ tại phòng thu suốt nhiều tuần vì 2 album “khủng”

0
250

Sau thành công của album Lệ Quyên – Trịnh Công Sơn với tổng số lượng bán ra hơn 15,000 bản, Lệ Quyên tiếp tục chuẩn bị ra mắt thêm hai album mà cô tâm đắc, đã ấp ủ hơn một năm qua vào tháng 12.2018.

Riêng lần này, “nữ hoàng Bolero” sẽ ra mắt hai album cùng lúc, gồm nhạc trẻ và nhạc xưa.

le quyen an ngu tai phong thu suot nhieu tuan vi 2 album "khung" hinh anh 1

Lệ Quyên vẫn tiên phong phát hành album truyền thống dù thời đại nhạc số đang lên ngôi.

Lệ Quyên chia sẻ: “Việc in ấn, phát hành CD trong thời buổi hiện nay thực sự rất vất vả, khó khăn. Bên cạnh đó, sự bùng nổ của nhạc số thời online khiến cho CD càng khó có đất sống.

Tuy nhiên, tôi vẫn luôn cố gắng duy trì việc phát hành album đều đặn như một cách gìn giữ truyền thống. Nếu mình cứ ngại ra album kiểu cũ thì rồi một ngày, album dạng in sẽ chỉ còn là dĩ vãng. Điều đó quả thực sẽ rất buồn. Vì thế tôi vẫn duy trì việc ra mắt đều đặn theo cách truyền thống, bên cạnh việc ra mắt online trên các trang nhạc số là vậy, dù biết sẽ tốn kém lắm”.

le quyen an ngu tai phong thu suot nhieu tuan vi 2 album "khung" hinh anh 2

Về lý do ra nhiều thể loại nhạc cùng lúc, Lệ Quyên nói thêm: “Hiện nay, tôi có hai lượng khán giả, một nhạc trẻ, và một nhạc xưa, bolero. Khi tôi ra mắt album nhạc xưa thì bị trách là “quên nhạc trẻ” rồi phải không, vì vậy lần này tôi quyết tâm thực hiện cả hai cùng một lúc. Điều này mất rất nhiều thời gian, tâm sức, tiền bạc, nhưng tôi nghĩ sẽ không còn ai trách Lệ Quyên “thiên vị” bên nào hơn”.

Để kịp tiến độ phát hành, suốt nhiều tuần liền, Lệ Quyên luôn có mặt ở phòng thu từ tối đến sáng hôm sau vì đây là thời gian tĩnh tâm, có thể hát hay nhất.

“Tôi nhập tâm vào bài hát nhiều đến mức, sau khi thu âm xong, tôi không muốn nói chuyện với ai mà cứ thẫn thờ vì quá buồn, cảm giác tim mình cũng đang vỡ vụn như chính tâm trạng của các nhân vật trong bài hát.

le quyen an ngu tai phong thu suot nhieu tuan vi 2 album "khung" hinh anh 3

le quyen an ngu tai phong thu suot nhieu tuan vi 2 album "khung" hinh anh 4

“Nữ hoàng Bolero” ăn ngủ tại phòng thu.

Có người hỏi tôi, đang hạnh phúc làm sao có thể hát hay được các bản ballad, tôi nghĩ cuộc sống dù có viên mãn cách mấy, ai cũng từng đều có những góc khuất.

Bản thân tôi cũng từng có một tuổi trẻ, cũng từng yêu và đổ vỡ trong tình yêu trước khi bình yên, nên là một nghệ sĩ, việc nuôi dưỡng cảm xúc để hát hay là chuyện bình thường. Tôi thường đọc sách, cũng như lắng nghe câu chuyện”, nữ ca sĩ bộc bạch.

Sau khi ra mắt hai album, Lệ Quyên sẽ thực hiện liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát Q show 2 vào năm 2019 tại Hà Nội, TP.HCM và Mỹ. Đây sẽ là liveshow để đời của nữ ca sĩ, hứa hẹn hoành tráng và đầu tư khủng hơn cả Q show đầu tiên.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.