Những cách chơi Tiêm Kích F35 siêu đỉnh trong cổng game B52

0
51

Bạn đã chơi qua bao nhiêu trò chơi trên cổng game B52 rồi? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với anh em một trò chơi có số tiền đổi thưởng lớn không kém gì những trò chơi hot nhất trên cổng game này. Cùng chào đón bộ môn Tiêm Kích F35. Sau đây là màn giới thiệu game này là gì, đổi thưởng như thế nào và cách chơi ra sao.

Game Tiên Kích F35 và cách chơi trong cổng game B52

Game Tiêm Kích F35 là bộ môn đã được ra mắt từ lâu trên cổng game B52. Đây là trò chơi đặt cược. Khi chơi trò này, anh em phải xác định được hai điều: thứ nhất là mức đặt cược và thứ hai là tỷ lệ trả thưởng mong muốn.

Mức đặt cược là số tiền cược ban đầu anh em mang đặt. Tỷ lệ trả thưởng mong muốn là con số biến đổi và nó phụ thuộc vào số tiền thưởng mà anh em muốn.

Vậy làm sao để chơi Tiêm Kích F35? Đừng quá vội. Khi chơi game Tiêm Kích F35, anh em sẽ điều khiển một chiếc máy bay có tên F35A sao cho nó có thể bay cao nhất. Bay càng cao, anh em càng có cơ hội chốt tỷ lệ đổi thưởng cao và sau đó càng có cơ hội nhận được tiền đổi thưởng cao.

Cách để chốt tiền đổi thưởng vô cùng đơn giản đúng không? Vậy thì sau đây sẽ là hướng dẫn về cách chơi Tiêm Kích F35 trong cổng game B52.

Cách chốt lãi Tiêm Kích F35 trong cổng game B52

Trước khi hướng dẫn cách chốt lãi, anh em phải biết cách để tìm được game trước.

Đầu tiên, nếu chưa có tài khoản tại B52 thì anh em vào link website >>> Khám phá cổng game đỉnh cao https://fan-vip.games/b52/ để tạo tài khoản.

Sau đó đăng nhập tài khoản.

Tại màn hình trang chủ nhà cái B52, phía trái anh em có 6 lựa chọn. Game Tiêm Kích F35 sẽ nằm ở lựa chọn số 5, lựa chọn có hình đại diện là hai viên xí ngầu 1 điểm và 6 điểm. Nhấn vào lựa chọn đó, kéo các game từ phải qua trái đến khi nhìn thấy Tiêm Kích F35 thì nhấn vào.

Giao diện của trò chơi đã xuất hiện. Giờ đây, anh em chỉ cần lựa chọn mức đặt cược và chốt lãi.

Chốt lãi có hai cách là làm thủ công và dùng chế độ tự động.

Với cách chốt lãi tự động, anh em cần xác định mức cược và tỷ lệ chốt lãi mong muốn. Khi máy bay chạm tới mức tỷ lệ đã cài đặt thì hệ thống sẽ tự động chốt lãi cho ván cược. Như vậy, anh em chỉ cần cược và chơi, chốt lãi đã có hệ thống lo.

Với cách chốt lãi bằng tay, anh em có thể thỏa sức lựa chọn mức chốt lãi. Cách này giúp anh em linh hoạt lựa chọn mức thưởng. Thậm chí, nếu may mắn thì còn có thể nhận được x100 so với tiền cược. Đúng là kiếm tiền không khó.

Nếu anh em có thắc mắc về Tiêm Kích F35, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.