Quang Thắng tiết lộ lý do vì sao “không yêu Vân Dung được”

0
301

Thời gian gần đây anh tham gia khá nhiều show nhưng hầu như chỉ xuất hiện trên truyền hình trong chương trình Táo quân, vậy anh tập trung chủ yếu vào những dự án nào?

– Thực ra tôi cũng không có gì mới. Nói là tháng cô hồn này nhưng tôi lại có những thành công riêng. Thời gian qua tôi vừa đóng sitcom cho VFC trong một dự án hợp tác cùng phía đối tác từ Mỹ, vừa quay sang tham gia Ghét thì yêu thôi cùng Vân Dung.

Đầu tháng 8 lại nhận lời diễn 2 đêm trong show của ca sĩ Bằng Kiều. Đó là những thành công cho tôi cũng như chương trình và ngay cả bộ phim này tôi hy vọng sự góp mặt của mình sẽ mang lại thành công cho cả ê-kíp.

quang thang tiet lo ly do vi sao "khong yeu van dung duoc" hinh anh 1

Sau Táo quân, NSƯT Quang Thắng hiếm khi xuất hiện trên truyền hình.

Bận rộn như vậy hẳn anh ít có thời gian dành cho gia đình khi thường xuyên làm việc ở Hà Nội nhưng vợ con vẫn ở Hải Phòng?

– Ai làm nghệ sĩ cũng buộc phải chấp nhận hy sinh thôi. Mấy tháng gần đây đúng là tôi ít về nhà, vì quá nhiều việc ở Hà Nội nhưng vợ con cũng quen với cảnh đó rồi. Những lúc tôi đi vắng, bà xã lo liệu mọi việc trong gia đình, đôi khi nghĩ cũng thương.

Nhưng cuộc sống không thể khác được, đó là cái giá phải trả để có thể thành công. Trong khoảng thời gian vất vả tập trung cho công việc tôi ít được gặp gia đình. Điều này vợ tôi cũng quen rồi. Lúc nào rảnh tôi vẫn thu xếp để về nhà, vì với tôi gia đình vẫn là điều quan trọng nhất, còn công việc cứ đều đều vậy thôi.

Mỗi người đành phải hy sinh hoặc chịu thiệt một chút. Tuy nhiên, cứ hễ tranh thủ được lúc nào tôi đều về với vợ con ngay. Nói gì thì gia đình vẫn là điều quan trọng nhất với mỗi người.

Mỗi lần về nhà tôi thường dành toàn bộ thời gian cho các con. Các con lại rất thích xem phim với bố nên lúc nào về bố con cũng quấn quýt lấy nhau. Mấy đứa con chỉ thích xem phim với tôi chứ không thích xem cùng mẹ.

Vì tôi thường kể cho các bạn ấy nghe nhân vật này thế nào, nhân vật ra sao…Bây giờ phim ảnh làm theo tiết tấu quá nhanh, nhiều khi người lớn xem còn không hiểu được huống hồ trẻ con.

Dù đã có nhà tại Hà Nội từ lâu nhưng điều gì khiến anh chưa đón vợ con lên thành phố, để cả gia đình có nhiều thời gian bên nhau hơn?

– Nếu nói về nhà thì vô cùng, 5 mét vuông 4 mét vuông cũng gọi là nhà, 300 mét cũng là nhà thôi, nhưng đón cả gia đình lên là một vấn đề rất lớn thay đổi cả cuộc sống, chứ không thể thích là lên. Đó cũng là việc riêng nên tôi không muốn chia sẻ nhiều.

quang thang tiet lo ly do vi sao "khong yeu van dung duoc" hinh anh 2

Bức ảnh hiếm hoi của gia đình NSƯT Quang Thắng.

Khoảng cách giữa 2 nơi với việc di chuyển bất tiện không làm anh cảm thấy mệt mỏi mỗi khi về nhà?

– Có lẽ tôi quen với việc đi đi về về suốt nhiều năm qua. Có những đêm tôi về hoàn thành nhiệm vụ của một người chồng người cha với gia đình, sáng hôm sau quay lại Hà Nội đóng phim là chuyện bình thường. Giờ đây đường xá được nâng cấp, sửa chữa nên thời gian đi về còn ngắn hơn.

Chỉ cần ngồi xe khách đúng một tiếng là đã có mặt ở nhà nên việc đó không còn khó khăn nữa. Ở Hà Nội tôi thấy cuộc sống ồn ào náo nhiệt hơn và đắt đỏ hơn. Dưới Hải Phòng đường xá rộng rãi, giá cả đồ ăn chất lượng hơn nhiều. Mặc dù Hà Nội là thủ đô trung tâm cả nước, nhưng việc quản lý chất lượng chắc chắn không thể bằng một thành phố nhỏ như Hải Phòng.

Không có nhiều thời gian gần gũi bên gia đình, có khi nào khiến vợ anh lo lắng anh có người khác?

– Tại tôi xấu trai nên vợ tôi không phải lo lắng gì cả, bởi cô ấy biết xấu trai như tôi chẳng em nào thèm thích. Tôi mà đẹp trai thì kiểu gì cô ấy cũng giám sát kỹ càng hơn. Thêm vào đó, tôi xác định mình làm nghề chân chính nên cũng không có tiền bạc rủng rỉnh, để mà nuôi bồ hoặc bao cho các em gái.

Các bạn trẻ bây giờ khá thực dụng, họ có theo đuổi ai thì cũng phải chọn người khá khẩm về kinh tế và sáng sủa một chút. Người vừa xấu trai lại vừa không có tiền như tôi, có “cho không” chắc cũng không em nào dám nhận.

Vẫn có những cô gái chỉ mong muốn tình yêu chứ không vì tiền bạc hay vẻ bề ngoài, vợ anh không lo lắng điều đó sao?

– Thực sự tôi đang rất mong có ai đó tán tỉnh tỏ tình với mình để thử xem điều đó lãng mạn thế nào, nhưng mãi chưa thấy.

quang thang tiet lo ly do vi sao "khong yeu van dung duoc" hinh anh 3

Với Vân Dung, Quang Thắng luôn coi chị như một người bạn thân thiết trên sân khấu lẫn ngoài đời.

Ngoài ra vợ anh có ghen với Vân Dung, khi hai anh chị là cặp đôi ăn ý trên sân khấu lẫn truyền hình nhiều năm qua và thường xuyên xuất hiện cùng nhau?

– Ở ngoài đời, tôi ở nhà Vân Dung rất nhiều và Vân Dung cũng xuống nhà tôi nhiều. Đó là vì chúng tôi quá thân nên mới thoải mái như vậy. Thậm chí tôi gặp vợ còn ít hơn gặp Vân Dung. Tôi và cô ấy là hai người bạn thân dù không phải tri kỷ, nhưng trong diễn xuất chúng tôi rất ăn ý. Thực sự tôi không yêu Vân Dung được, tôi mà yêu cô ấy thì đời tôi vỡ nợ (cười).

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.