Thanh Bạch gây sốc với trang phục toàn lông gà trên ghế nóng

0
249

“Sao nối ngôi nhí” tập 5 mang đến người xem nhiều bất ngờ với trí tưởng tượng phong phú của các hậu duệ nhí, Tô Anh Thư tái hiện vương quốc Phù Nam, Bùi Gia Bảo quay về thời tiền sử huấn luyện khủng long, Minh Nhựt, Minh Quang tái hiện màn xiếc chồng người kinh điển của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp.

Nghệ sĩ Bạch Long đảm nhận làm giám khảo khách mời cùng Thanh Bạch, Hồng Vân tìm ra thí sinh xuất sắc trao giải nhất tuần trị giá 10 triệu đồng.

thanh bach gay soc voi trang phuc toan long ga tren ghe nong hinh anh 1

Các hậu duệ tại “Sao nối ngôi nhí” 2018.

Thanh Bạch là nam nghệ sĩ luôn mang lại tiếng cười ở bất cứ nơi nào anh xuất hiện. Tại chương trình, anh đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, khi hoá thân thành “thần kê đại hiệp” và xuất hiện cùng với chiếc áo gắn đầy lông gà.

Chiếc áo của “thần kê” được gia công kỹ lưỡng từ 4 người thợ trong vòng 1 ngày 1 đêm với các công đoạn mua lông gà, nhuộm màu và gắn lông lên áo.

thanh bach gay soc voi trang phuc toan long ga tren ghe nong hinh anh 2

Hình ảnh ấn tượng của MC Thanh Bạch.

thanh bach gay soc voi trang phuc toan long ga tren ghe nong hinh anh 3

4 người thợ làm việc trong vòng 1 ngày 1 đêm để hoàn thành trang phục “thần kê” cho Thanh Bạch.

Ngoài chiếc áo, những người thợ của anh còn thêm hai chiếc nón gắn lông gà độc đáo xứng đáng trở thành bộ trang phục đặc sắc có “1-0-2” trong chương trình “Sao nối ngôi nhí”.

“Sao nối ngôi nhí” tập 5 chủ đề “Thế giới tưởng tượng” sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 17.10 trên kênh THVL1

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.