Hải Phòng dành 940 triệu đồng khen thưởng HS, SV xuất sắc 2018

0
258

Đây là hoạt động thường niên của ngành GD-ĐT Hải Phòng nhằm tôn vinh những học sinh, sinh viên có thành tích cao.

Thông qua hoạt động góp phần động viên, khuyến khích các em thi đua học tập, rèn luyện; đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài trong toàn thành phố, đồng thời thể hiện sự quan tâm của thành phố đối với công tác giáo dục, đào tạo nhân tài cho thành phố và đất nước.

Các HS-SV tiêu biểu được thành phổ biểu dương năm 2018 gồm: 71 học sinh giỏi quốc gia và quốc tế; 21 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa các trường đại học; 2 học sinh có điểm thi THPT quốc gia năm 2018 đạt từ 27 điểm trở lên.

Ghi nhận những thành tích đáng tự hào của các học sinh, sinh viên tiêu biểu, thành phố đã quyết định tặng Bằng khen, đồng thời trích ngân sách 940 triệu đồng để khen thưởng 94 học sinh, sinh viên xuất sắc tiêu biểu năm 2018.

Tại buổi lễ, ông Lê Khắc Nam- Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng đã ghi nhận những thành tích của 94 học sinh, sinh viên xuất sắc, tiêu biểu.

Đồng thời biểu dương tinh thần tận tâm, đầy trách nhiệm của các thầy, cô giáo, cán bộ quản lý, các trường học; cảm ơn các bậc phụ huynh luôn quan tâm, động viên để các em đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

Nhân dịp này, 94 học sinh, sinh viên xuất sắc, tiêu biểu được nhận Bằng khen của UBND thành phố và phần thưởng 10 triệu đồng/1 em.

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.