Thẩm định, biên tập đề thi năm 2018

0
236

Theo đó, Sở GD&ĐT thành lập Hội đồng thẩm định, biên tập đề thi năm 2018 gồm Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Thư ký và ủy viên. Các ủy viên là cán bộ, giáo viên của các trường THPT công lập, các trường THCS có kinh nghiệm, năng lực chuyên môn giỏi và các cộng tác viên xây dựng ngân hàng câu hỏi thi. Đề thi được thẩm định, biên tập đối với các môn: Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh, Giáo dục công dân.

Sở GD&ĐT yêu cầu các đơn vị (phòng GD&ĐT, trường THPT) bố trí thời gian, tạo điều kiện để các thành viên tham gia Hội đồng thẩm định, biên tập đề thi hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thành viên Hội đồng thẩm định, biên tập đề thi có trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ được phân công, đảm bảo đúng lịch trình và quy trình sơ chọn, thẩm định, biên tập đề thi; mang theo các tài liệu, vật dụng có liên quan về chuyên môn như: Phân phối chương trình, chương trình chuyên sâu về bộ môn, cấu trúc đề thi dùng để xây dựng ngân hàng câu hỏi thi của Sở GD&ĐT Ninh Bình, máy tính bỏ túi không có thẻ nhớ và không có chức năng soạn thảo, …

Căn cứ kết quả thẩm định, biên tập đề thi, Sở GD&ĐT sẽ thông báo đến các đơn vị về kết quả, mức độ đảm bảo yêu cầu của đề thi của từng cá nhân.

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.