Tiếng Anh trẻ em: Học số đếm “thần tốc” với trò chơi tạo hình con số

0
85

Đầu tuần bận rộn hay cuối tuần hứng khởi, trò chơi nặn cát động lực dưới đây đều có thể là trợ thủ đắc lực giúp bố mẹ tự dạy bé tiếng Anh chủ đề số đếm một cách dễ dàng.

Trò chơi nặn cát động lực đầy màu sắc kết hợp với việc học tiếng Anh chủ đề số đếm sẽ giúp kích thích các giác quan, tư duy sáng tạo và khả năng ghi nhớ của bé. Với trò chơi cát nặn thú vị này, con hoàn toàn có thể tự chơi và học tiếng Anh chủ đề số đếm mà không cần sự hướng dẫn của bố mẹ.

Tiếng Anh trẻ em: Học số đếm “thần tốc” với trò chơi tạo hình con số

-Từ vựng tiếng Anh chủ đề số đếm:

One – /wʌn/ – Số 1

Two – /tuː/ – Số 2

Three – /θriː/ – Số 3

Four – /fɔːr/ – Số 4

Five – /faɪv/ – Số 5

Six – /sɪks/ – Số 6

Seven – /ˈsevn/ – Số 7

Eight – /eɪt/ -Số 8

Nine – /naɪn/ – Số 9

Ten – /ten/ – Số 10

Nội dung video sẽ khiến bé thích mê với những con số đầy màu sắc do chính mình sáng tạo. Việc làm quen với cách đọc và viết những số đếm cơ bản sẽ là nền tảng khuyến khích con yêu thích toán học từ khi còn bé.

Bên cạnh đó, phương pháp học tiếng Anh qua hình ảnh, âm thanh sinh động kết hợp hoạt động tương tác thực tế sẽ kích thích nhiều giác quan khác nhau giúp quá trình học tập của con trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Tuy nhiên, việc đồng hành cùng con trong từng trải nghiệm sẽ là điều cần thiết, sau khi cho con xem video “Học số đếm thần tốc với trò chơi tạo hình con số bằng cát động lực”, bố mẹ hãy thực hành ngay với bé tại nhà bằng cách cùng bé sáng tạo các con số màu sắc với trò chơi cát nặn thú vị này. Bố mẹ hãy xem video bài học và đồng hành cùng con chinh phục tiếng Anh mỗi ngày!

Vũ Phong

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.