TPHCM: Thú vị màn khiêu vũ của thầy và trò trên bục giảng

0
237

Thú vị màn khiêu vũ của thầy và trò trường Sài Gòn trên bục giảng

Được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng, đoạn clip ghi lại cảnh thầy và trò một trường THPT tại TP. HCM đang nhảy chacha cha trên bục giảng nhanh chóng thu hút sự chú ý. Theo đó, những bước nhảy uyển chuyển của cô học trò và thầy giáo khiến nhiều người thích thú.

Thông tin về nhân vật chính của đoạn clip cũng nhanh chóng được dân mạng tìm ra đó là nữ sinh Đoàn Phạm Như Ý, học sinh lớp 12 trường THCS – THPT Hoa Sen và thầy giáo chủ nhiệm Trọng Tình.

Hình ảnh thầy Trọng Tình và Như Ý nhảy cha cha trên bục giảng
Hình ảnh thầy Trọng Tình và Như Ý nhảy cha cha trên bục giảng

Như Ý cho biết đoạn clip được quay trong tiết sinh hoạt của lớp. Vì nhà trường tổ chức hoạt động nhảy khiêu vũ, là lớp phó văn thể mỹ của lớp nên Như Ý cùng thầy chủ nhiệm đã nhảy hướng dẫn cho các bạn trong lớp xem để tập nhảy theo.

“Thầy giáo trong đoạn clip là thầy chủ nhiệm của tụi em, vì trong lớp có một số bạn không biết nhảy như thế nào nên thầy và em mới lên nhảy mẫu cho mấy bạn coi”, Như Ý chia sẻ.

“Thầy Trọng Tình là thầy giáo chủ nhiệm của lớp em 3 năm nay. Đối với tụi em thầy giống như người ba thứ hai vậy, tụi em học lớp 12 rồi mà thầy vẫn lo như lớp 1, dặn dò từng chút một. Đôi khi thầy cũng có la mắng nhưng sau cùng cũng chỉ muốn tụi em học tốt hơn”, cô bạn chia sẻ về người thầy chủ nhiệm của mình.

Như Ý cũng cho biết thêm, ngoài vai trò là chủ nhiệm lớp, do đặc thù là học sinh nội trú nên thầy Tình còn kiêm luôn công việc kiểm tra bài vở buổi tối giúp học trò. Thầy Tình không chỉ tâm lý, hài hước mà còn rất chu đáo với học sinh, được các em quý mến.

Cô bạn Như Ý chính là nhân vật nữ chính trong clip
Cô bạn Như Ý chính là nhân vật nữ chính trong clip
Thầy Trọng Tình cùng tập thể lớp
Thầy Trọng Tình cùng tập thể lớp

Trước đó, trên mạng xã hội một số đoạn clip nhảy khiêu vũ, cha cha của nhiều trường học cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Đây là hoạt động sinh hoạt mới mẻ và hiện đang được khá nhiều trường áp dụng nhằm đổi mới, tạo điều kiện vui chơi giải trí lành mạnh cho học sinh trong giờ giải lao.

Kim Bảo Ngân

Ảnh và clip: NVCC

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.