150 gian hàng tham gia triển lãm ngành công nghiệp hóa chất 2018

0
250
Chú thích ảnh
Các đơn vị, doanh nghiệp có cơ hội trao đổi, hợp tác tại triển lãm chuyên ngành công nghiệp hóa chất.

Triển lãm tập trung trưng bày các công nghệ, máy móc thiết bị mới và tiên tiến nhất phục vụ cho ngành hóa chất nông nghiệp, công nghiệp, dệt – nhuộm, sơn – vật liệu phủ và chống thấm, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật…

Đây cũng là cơ hội tối đa hóa hiệu quả, cơ hội kinh doanh, giúp các doanh nghiệp và nhà đầu tư trong và ngoài nước có dịp gặp gỡ đúng khách hàng mục tiêu, nắm bắt được nhu cầu và những thông tin về tình hình đầu tư tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ của riển lãm, Cục Bảo vệ thực vật (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), Cục Hóa chất (Bộ Công Thương), các hiệp hội doanh nghiệp thuốc bảo vệ thực vật, nông dược, sơn và mực in sẽ phối hợp tổ chức hội thảo, tọa đàm về công nghiệp hóa chất, sơn và vật liệu phủ; các hoạt động tham quan, khảo sát khu công nghiệp, nhà máy sản xuất trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và tỉnh lân cận.

Triển lãm Vinachem Expo 2018 đã trở thành sự kiện chuyên ngành uy tín được tổ chức thường niên tại Việt Nam nhằm góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại, quan hệ hợp tác, thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp hóa chất của các quốc gia và vùng lãnh thổ lân cận. Triển lãm do Công ty cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam tổ chức tại SECC (799 Nguyễn Văn Linh, quận 7).

Song song với triển lãm Vinachem Expo 2018 sẽ có triển lãm chuyên đề Công nghệ sơn và vật liệu phủ lần thứ 10 (Vina Coasting).

Nguồn: baotintuc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.