ABBank triển khai gói vay ưu đãi hạn mức 4.000 tỷ đồng

0
268

Gói vay ưu đãi này được triển khai trên toàn hệ thống ABBank đến hết 31/12 cho các sản phẩm gồm vay mua nhà đất, xây sửa nhà, cho vay mua nhà siêu tốc, vay mua xe ôtô, vay tiêu dùng có thế chấp. Căn cứ theo kỳ hạn vay, khách hàng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi đặc biệt từ An Bình như hưởng lãi suất trong sáu tháng đầu 7,5% một năm.

Thông tin chi tiết về sản phẩm vay: tại đây

Thông tin chi tiết về sản phẩm vay xem tại đây

Theo đại diện nhà băng, các nhóm sản phẩm trong gói vay ưu đãi này đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Cụ thể, nhóm cho vay mua ô tô bao gồm kinh doanh xe mới, tiêu dùng xe mới, kinh doanh xe cũ và tiêu dùng xe cũ. Nhóm cho vay mua bất động sản gồm vay mua nhà đất, vay mua nhà siêu tốc, dự án, xây sửa nhà…

Bên cạnh việc ưu đãi lãi suất, ABBank còn chủ động tư vấn hướng đến quyền lợi của khách hàng, tinh gọn quy trình phê duyệt tín dụng, tích cực công nghệ hóa và tự động hóa các nghiệp vụ theo mô hình ngân hàng điện tử hiện đại. Từ đó rút ngắn thời gian cấp tín dụng và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Bà Dương Thị Mai Hoa – Tổng giám đốc Ngân hàng An Bình cho biết, trong quá trình 25 năm xây dựng và phát triển, ABBank nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng. Đó là động lực để nhà băng gia tăng giá trị với các chương trình ưu đãi, sản phẩm và dịch vụ dành cho khách hàng.

“Việc triển khai gói vay ưu đãi này là một trong những hoạt động nổi bật của ABBank trong năm 2018 nhằm cung cấp các giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng”, lãnh đạo ngân hàng cho biết.

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.