Bảo hiểm Bưu điện TP HCM thưởng ôtô cho nhân viên dịp 20 năm thành lập

0
96

Ngày 27/11, Công ty Bảo hiểm Bưu điện TP HCM (PTI-HCM) đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập. Nhân dịp này công ty đã thưởng lớn cho các cán bộ nhân viên có đóng góp cho sự phát triển của công ty.

polyad

Ông Bùi Xuân Thu – Tổng giám đốc Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện trao giải thưởng cho bà Trần Thị Linh Lan.

Trong đó, giải thưởng đặc biệt là một chiếc xe Toyota Wigo được dành tặng cho bà Trần Thị Linh Lan vì các thành tích cống hiến trong công ty. Ngoài ra toàn bộ cán bộ nhân viên công ty cũng nhận được các phần quà tri ân có giá trị, với nhiều phần quà từ 3 đến 5 chỉ vàng.

PTI-HCM tổ chức chương trình tặng vàng cho cán bộ nhân viên.

PTI-HCM tổ chức chương trình tặng vàng cho cán bộ nhân viên.

Theo bà Trần Thị Mai Hương – Phó giám đốc kiêm Chủ tịch công đoàn PTI-HCM, công ty luôn hướng tới xây dựng một môi trường làm việc hấp dẫn, không chỉ đảm bảo thu nhập cao mà còn có văn hóa mang bản sắc riêng.

Ngoài ra, đơn vị cũng nỗ lực tạo dựng hình ảnh công ty vì cộng đồng, xem khách hàng là trung tâm phục vụ. Trong năm nay, nhằm tri ân khách hàng, doanh nghiệp cũng đã trao nhiều giải thưởng lớn cho khách hàng may mắn khi tham gia bảo hiểm tại PTI-HCM như xe ôtô Mazda và nhiều xe máy Honda Vision.

polyad

PTI-HCM tổ chức tặng xe ô tô Mazda cho khách hàng.

PTI-HCM là đơn vị đầu tiên tại phía Nam của Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI). Hiện nay, PTI được biết đến là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đứng thứ 3 trên thị trường bảo hiểm, doanh thu dự kiến năm 2018 là 4.000 tỷ đồng. PTI luôn chú trọng phát triển và xây dựng thương hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường bảo hiểm, mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, cũng như quan tâm tốt nhất đến người lao động và sự chia sẻ lớn nhất với cộng đồng.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.