Dịch vụ xe ôm công nghệ Go-Viet nở rộ ở TP HCM

0
291

Gần đây, các con phố sầm uất ở Sài Gòn ngày càng xuất hiện nhiều bóng dáng của các xế ôm mặc đồng phục áo đỏ, đội nón bảo hiểm Go-Viet. Ở nhiều bến xe, góc ngã tư, trường học hoặc khu văn phòng, họ còn đứng tụm lại thành nhóm để chờ khách.

Anh Thành Nam (33 tuổi, Bình Thạnh) từng là một xế ôm cho một hãng xe công nghệ, nhưng sớm bỏ nghề vì hãng liên tục tăng chiết khấu mà không hề hỏi ý kiến của tài xế. Tuy nhiên, sau khi biết thông tin Go-Viet – một ứng dụng công nghệ có nhiều cải tiến phù hợp với thị trường Việt Nam đang tuyển dụng tài xế thì anh cũng thử đăng ký tham gia.

Dịch vụ xe ôm công nghệ Go-Viet nở rộ ở TP HCM.

Dịch vụ xe ôm công nghệ Go-Viet nở rộ ở TP HCM.

Ấn tượng ban đầu của anh Nam khi đến văn phòng của Go-Viet là nhân viên đón tiếp nhiệt tình. Thời gian đăng ký và xét duyệt hồ sơ khá nhanh, nhân viên hướng dẫn đầy đủ và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, anh Nam còn được Go-Viet khuyến khích bày tỏ nguyện vọng của mình. Dựa theo khuyến nghị của nhiều xế ôm, Go-Viet cho phép các tài xế có thể cài đặt và sử dụng 2 ứng dụng công nghệ cùng một lúc. Các xế ôm có quyền chủ động chọn lựa làm việc cho ứng dụng nào mà mình cảm thấy yêu thích hơn.

Không chỉ vậy, Go-Viet còn có nhiều chính sách đãi ngộ dành cho đối tác tài xế như tặng đồng phục miễn phí, chiết khấu 0% trong 6 tháng đầu. Sau mỗi chuyến đi thành công, tài xế còn được tích 1-2 điểm thưởng và nhận tiền thưởng tương ứng với mức điểm đạt được. Điều này giúp cho các tài xế có mức thu nhập khá ổn định chỉ sau một thời gian ngắn “đầu quân” cho Go-Viet.

Ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam, không ít thành viên vào hỏi cách đăng ký tham gia mạng lưới, tải ứng dụng và trở thành lái xe của hãng…

Hàng người dài chờ đăng ký làm đối tác tài xế tại trụ sở Go-Viet.

Hàng người dài chờ đăng ký làm đối tác tài xế tại trụ sở Go-Viet.

Tham gia từ những ngày đầu, anh Mạnh (39 tuổi, quê Đồng Nai) cho biết, ngày đầu tiên anh chỉ chạy 2 cuốc xe. Nguyên nhân là do hãng mới có ứng dụng cho điện thoại Android, lượng khách hàng còn ít. Tuy nhiên, ngày hôm sau, Go-Viet tung thêm phiên bản cho iOS, lượng khách hàng tăng lên rõ rệt. Đi xe Go-Viet chi phí hợp lý lại đưa đón tận ngõ, nên người dùng nội thành ngày càng ưa chuộng.

Mới tập tành vào nghề “xe ôm công nghệ”, song anh Chiến (42 tuổi, quê Hà Tĩnh) cũng xác định làm việc cả ngày để kiếm tiền nuôi con ăn học. Trong các hãng gọi xe ở TP HCM, Go-Viet mới ra nhưng anh vẫn chọn hãng này vì miễn phí hoa hồng cho tài xế tận 6 tháng. Bên cạnh đó, anh còn được tặng áo, nón bảo hiểm và thanh toán thu nhập hàng tuần, thay vì phải đợi cả tháng.

Bên cạnh đó, hãng cũng liên tục gọi điện hỏi thăm và lắng nghe ý kiến của các tài xế để cải thiện dịch vụ. Hiện, hầu hết đều nhận được phản hồi tích cực về các chính sách chiết khấu, trợ giá và hài lòng về mức thu nhập.

Tìm hiểu Go-Viet và đăng ký trở thành tài xế tại đây. Người dùng có nhu cầu sử dụng ứng dụng gọi xe Go-Viet có thể tải và cài đặt app này ngay trên điện thoại của mình.

(Nguồn: Go-Viet)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.