Hàng không tăng chuyến phục vụ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

0
264

Cụ thể, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) có thông báo, từ 31/8 đến 3/9/2018, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 32 chuyến bay so với giai đoạn thường lệ, tương ứng gần 6.500 ghế trên các đường bay du lịch có nhu cầu cao, nâng tổng ghế cung ứng trên toàn mạng lên hơn 151.000 ghế.

Chú thích ảnh
Máy bay của hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines đón hành khách tại sân bay Nội Bài. Ảnh: Huy Hùng/TTXVN

Các đường bay được Vietnam Airlines tăng chuyến bao gồm các đường bay giữa Hà Nội và Đà Nẵng/Quy Nhơn/Phú Quốc; giữa TP Hồ Chí Minh và Quy Nhơn/Nha Trang/Phú Quốc/Đà Lạt.

Đại diện Vietnam Airlines cho hay, hãng sẽ liên tục cập nhật nhu cầu thị trường. Đồng thời, linh hoạt điều chỉnh các chuyến bay nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu đi lại của khách hàng trong giai đoạn nghỉ lễ Quốc khách 2/9.

Còn theo thông báo của Jetstar Pacific, trong dịp nghỉ lễ Quốc khách 2/9, từ ngày 30/8 – 3/9/2018, Jetstar Pacific sẽ thực hiện trên 540 chuyến bay, đáp ứng phục vụ nhu cầu trên 100.000 lượt khách, tương ứng với trên 20.000 lượt khách/ngày, tăng 35% so với cùng kỳ năm 2017.

Đại diện Jetstar Pacific cho biết, để phục vụ nhu cầu khách hàng, lịch bay đã được Jetstar Pacific lên kế hoạch từ trước để hành khách có thể chủ động mua vé sớm. Đây đồng thời cũng là lịch bay thường lệ của Jetsart Pacific đã được triển khai đến hầu hết các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Đến thời điểm này, lượng khách mua vé đến Phú Quốc, Đà Nẵng, Đà Lạt tăng cao, ngoài ra ở các điểm du lịch khác nhu cầu đi lại cũng đang gia tăng.

Cũng theo đại diện Jetstar Pacific, hiện nay, vé máy bay của Jetstar Pacific có nhiều mức khác nhau, được mở bán từ thấp đến cao theo nguyên tắc giá rẻ bán trước. Hành khách mua vé xa ngày sẽ có nhiều cơ hội tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, các hoạt động bán vé rẻ mỗi ngày, cuối tuần siêu khuyến mại cũng được thực hiện xa ngày bay. Do đó, để có thể tiết kiệm chi phí, hành khách nên mua vé ngay khi có kế hoạch, càng gần ngày bay giá vé sẽ cao do lượng vé rẻ đã được nhiều khách hàng mua trước đó.

Nguồn: baotintuc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.