Hanwha Life Việt Nam đẩy mạnh các hoạt động vì cộng đồng

0
241

Hanwha Life Việt Nam đã tài trợ hơn 22 tỷ đồng để thực hiện các dự án cộng đồng, đồng hành cùng người dân Việt Nam hoạch định tương lai và biến ước mơ thành hiện thực.

Trong 5 năm qua (2014 – 2018), Hanwha Life đã thông qua Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM tài trợ 45.677 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo ở 28 tỉnh thành trên khắp cả nước, trao tặng 30 căn nhà đại đoàn kết và 30 suất học bổng với tổng kinh phí gần 500.000 USD (gần 11 tỷ đồng).

Không chỉ trao thẻ bảo hiểm y tế, Hanwha Life Việt Nam còn quan tâm đến cơ sở vật chất khám chữa bệnh cho người dân vùng sâu vùng xa. Tháng 11/2017, công ty đã trao tặng trung tâm y tế dự phòng cho tỉnh Bắc Kạn với tổng kinh phí 2 tỷ đồng. Trước đó, hai trung tâm y tế khác cũng được trao cho tỉnh Hòa Bình vào năm 2015 và 2016.

Ông Back Jong Kook (bìa trái), Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life trao biển tài trợ cho ông Trần Thành Long, Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM.

Ông Back Jong Kook (bìa phải), Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life trao biển tài trợ cho ông Trần Thành Long, Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM.

Điều kiện học tập, phát triển của thế hệ tương lai cũng được Hanwha Life Việt Nam chú trọng thông qua việc tài trợ xây dựng trường tiểu học chi Xóm Ong tại xã Nam Phong, huyện Cao Phong (năm 2013) và Trường Mầm Non A tại Xã Cuối Hạ, Huyện Kim Bôi cùng thuộc tỉnh Hòa Bình (năm 2014). Không chỉ đóng góp cho việc chăm sóc sức khỏe người dân và nâng cao điều kiện học tập cho thế hệ tương lai, Hanwha Life đã cùng với Tổ chức Trao đổi Văn hóa Hàn Quốc hiện thực hóa ước mơ về một mái ấm tươm tất cho nhiều hộ gia đình nghèo với 133 căn nhà tại Làng hữu nghị Việt – Hàn trong 2 năm 2013 và 2014.

Với những đóng góp thiết thực cho cộng đồng, hôm 29/9 vừa qua, ông Back Jong Kook, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Bảo Hiểm Hanwha Life Việt Nam được UBND TP HCM trao tặng huy hiệu vì những thành tích trong việc xây dựng và bảo vệ thành phố. Đồng thời, UBND TP HCM còn trao tặng bằng khen cho Hanwha Life Việt Nam vì tham gia các chương trình, hoạt động an sinh xã hội do Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM tổ chức trong nhiều năm qua.

Trước đó, năm 2017 Hanwha Life Việt Nam nằm trong “Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) bình chọn. Vào tháng 12/2015, doanh nghiệp nhận giải thưởng “Trách nhiệm xã hội” do Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc, Bộ Kế hoạch và Đầu Tư cùng Bộ Thương mại – Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc trao tặng.

Ông Back Jong Kook, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam nhận huy hiệu vì có thành tích đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ TP HCM.

Ông Back Jong Kook, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam nhận huy hiệu vì có thành tích đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ TP HCM.

Ông Back Jong Kook cho biết, Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam là công ty con của Hanwha – một trong 10 tập đoàn kinh tế lớn nhất tại Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 2008, đến nay, Hanwha Life Việt Nam đã bước vào năm thứ 10 hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

“Với phương châm ‘Nếu đi cùng nhau, chúng ta sẽ đi được xa hơn’, tập đoàn Hanwha luôn đi đầu trong hoạt động vì cộng đồng tại Hàn Quốc, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Tiếp nối truyền thống này của tập đoàn, từ những ngày đầu thành lập Hanwha Life Việt Nam, chúng tôi đã tham gia vào những hoạt động thiện nguyện để thực hiện trách nhiệm vì cộng đồng”, ông nói.

Theo ông Back, trong thời gian qua, Hanwha Life Việt Nam luôn có tốc độ tăng trưởng cao hơn mức bình quân của toàn thị trường. Doanh nghiệp đặt mục tiêu trở thành một trong 5 công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu thị trường vào năm 2025. Công ty sẽ tiếp tục thực hiện những hoạt động vì cộng đồng tương xứng với sự tăng trưởng và phát triển của công ty.

“Chúng tôi sẽ là người đồng hành tin cậy của khách hàng và của những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn trong xã hội. Chúng tôi mong sẽ ngày một nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của người dân Việt Nam”, ông Back nhấn mạnh.

(Nguồn: Hanwha Life Việt Nam)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.