HDBank tặng 0,5% lãi suất cho khách gửi tiết kiệm trong tháng sinh nhật

0
283

Chương trình “Sinh nhật vàng – Ngàn lợi ích” được HDBank áp dụng cho khách hàng tham gia sản phẩm tiền gửi tiết kiệm thông thường bằng Việt Nam đồng, kỳ hạn 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng và 13 tháng, lĩnh lãi định kỳ hoặc cuối kỳ. Mức lãi suất cộng thêm áp dụng tối đa lên đến 0,5% một năm, lãi suất tối đa cho khoản gửi tiết kiệm lên đến 7,5% một năm.

Khách hàng cần có tài khoản tiền gửi thanh toán tại HDBank, số dư duy trì từ một triệu đồng trong thời gian 30 ngày tính từ ngày gửi tiết kiệm. Riêng khách hàng trên 75 tuổi không cần điều kiện này vẫn được hưởng chính sách cộng thêm lãi suất của chương trình.

polyad

Chương trình lãi suất cộng thêm áp dụng cho khách hàng gửi tiết kiệm vào tháng sinh nhật của mình hoặc tháng Một – sinh nhật của HDBank.

Ngoài ra, trong tháng sinh nhật của khách hàng hoặc tháng sinh nhật của HDBank (tháng Một), khách hàng đăng ký dịch vụ Internet banking, mobile banking, SMS banking, mở thẻ ghi nợ nội địa hoặc thực hiện các giao dịch tại quầy được hưởng các chính sách như miễn phí thường niên, giảm phí giao dịch.

Theo đại diện HDBank, chương trình “Sinh nhật vàng – Ngàn lợi ích” là chính sách chăm sóc khách hàng thiết thực mà nhà băng dành cho khách hàng. Các chương trình triển khai trước đó như “Bách niên – Phát tài”, “Gửi lại – Lãi cao”, “Gắn kết dài lâu – Nhận ngay lãi lớn” được khách hàng quan tâm và tham gia nhiệt tình.

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.