Kinh nghiệm để có giá lắp đặt hệ thống phun sương công nghiệp cạnh tranh 

0
150
Nếu như trước đây, tưới nấm bằng tay hay vòi phun sẽ khiến người dân tốn nhiều thời gian và công sức. Thì giờ đây mọi người đã tìm đến hình thức lắp đặt hệ thống máy phun sương. Đây là hệ thống giúp quá trình tưới nấm diễn ra nhanh gọn và thuận tiện hơn. Tuy vậy, bạn đã biết các vấn đề cần chú ý khi lắp đặt hệ thống phun sương trồng nấm chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Lắp đặt hệ thống phun sương làm mát trang trại chăn nuôi

Quản lý nhiệt độ và độ ẩm đóng một vai trò quan trọng trong chăn nuôi. Bởi nó giúp giống vật nuôi phát triển tốt hơn. Vì vậy, những giải pháp chống nóng luôn được người chăn nuôi quan tâm. Trong đó sử dụng hệ thống phun sương làm mát chuồng trại được xem là giải pháp hữu hiệu nhất.
Dưới đây sẽ chia sẻ giải pháp lắp đặt máy bơm phun sương làm mát chuồng trại đúng cách mà bạn không nên bỏ qua:
Nên lắp đặt hệ thống trong và ngoài chuồng trại nhằm làm mát không khí hiệu quả.
Lắp đặt máy cách mặt đất 4m
Nguồn điện kết nối máy nên ổn định để đảm bảo máy hoạt động an toàn.
Lắp đặt béc phun sương đúng vị trí và phân bố khoảng cách phù hợp để máy phát huy tối đa tác dụng làm mát chuồng trại.
Không nên lắp máy tại nơi quá ẩm ướt, quá thấp hoặc quá cao. Bởi không đảm bảo hiệu quả làm mát chuồng trại và ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy
Kinh nghiệm để có giá lắp đặt hệ thống phun sương công nghiệp cạnh tranh
Để có giá dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương công nghiệp cạnh tranh, các bạn chỉ nên đồng hành cùng đơn vị uy tín và hoạt động lâu năm trên thị trường. Bởi những đơn vị này thường đưa ra mức giá dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương cụ thể và tương xứng với chất lượng. Ngoài ra, bạn hãy chọn thời điểm tri ân khách hàng từ đơn vị uy tín để đặt dịch vụ lắp đặt nhé!

Lợi ích khi mua máy bơm phun sương tại đơn vị uy tín

Mua máy bơm phun sương tại đơn vị uy tín, bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:
Lắp đặt máy phun sương dễ dàng nhờ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ nhân viên kỹ thuật tại đó.
Mua được máy phun sương với giá cả cạnh tranh và hợp lý
Mua được máy phun sương đảm bảo chất lượng qua việc máy tiêu thụ ít nước và điện năng.
Được bảo trì máy phun sương tạo ẩm định kỳ nên giúp máy tăng tuổi thọ.
Nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng về các loại máy phun sương để chọn được máy đúng mục đích sử dụng và đạt hiệu quả cao nhất.
Trên đây đã chia sẻ các đặc điểm và tác dụng của hệ thống máy phun sương giá rẻ. Qua đó, nếu bạn đang cần mua và lắp đặt hệ thống phun sương cho nhà xưởng sản xuất thì hãy liên hệ với công ty NGUỒN HÀNG RẺ. Đây là đơn vị cung cấp đầy đủ sản phẩm máy phun sương, vật tư phun sương chính hãng trên toàn quốc và hỗ trợ lắp đặt hệ thống đúng kỹ thuật.