Loa là thiết bị không thể thiếu cho nhà yến

0
494

Dung dịch nhà yến hiện nay là một trong những công cụ không thể thiếu đối với những ai đang có ý định hay thậm chí là cả những người đã nuôi yến lâu năm. Vậy bạn có đang thắc mắc dung dịch cho nhà yến là gì? Vai trò mà nó đem lại như thế nào? Hoặc có những điều gì đáng lưu ý khi sử dụng dung dịch này? Hãy cùng Công ty Thiết bị nhà yến Fujinest tìm hiểu ngay trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn cách lắp đặt máy tạo ẩm nhà yến

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ bán thiết bị tạo ẩm nuôi yến khác nhau, tuy nhiên về hệ thống nhà yến thì có hai loại phổ biến đó là hệ thống phun sương trong nhà và hệ thống phun sương ngoài ở trên mái nhà yến.

Với hệ thống phun sương trong nhà, máy tạo độ ẩm nhà yến với các thiết bị phun sương sẽ được lắp đặt ở tường nhà yến, vị trí lắp đặt dây phun sương cách nền nhà 1 ÷ 1,2 m, dây phun sương có kích thước đường kính 8 mm hoặc 10 mm.

Sử dụng béc 1 lỗ và khoảng cách các béc là 2 ÷ 3 m tùy theo kích thước nhà. Còn đối với hệ thống phun sương ngoài ở trên mái nhà yến thì các thiết bị phun sương sẽ được lắp đặt trên các mái nhà yến để giúp làm giảm nhiệt độ trên mái và tạo hạt sương cho chim để tắm, thu hút chim về nhà yến.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị nuôi yến tạo ẩm cho nhà yến

Một thiết bị nuôi yến bao gồm các bộ phận sau: Bộ lọc, béc, dây dẫn. Khi xây dựng nhà nuôi yến có thiết bị tạo ẩm hoạt động, chúng sẽ dựa trên nguyên lý hấp thụ sự bay hơi của nước để làm giảm nhiệt độ của môi trường, khi các béc phun sương phun ra những hạt sương li ti và hòa lẫn vào không khí, những hạt sương này sẽ giúp cân bằng nhiệt độ và độ ẩm của nhà yến.

Khi nhiệt độ trong nhà yến tăng lên đến khoảng 29 độ C, máy sẽ tự vận hành nhờ Thermostat, khi nhiệt độ nhà yến trở về mức thích hợp, máy sẽ tự động ngừng hoạt động.
Khi nuôi yến, bạn cần quan tâm và tìm hiểu nhiều hơn về các thiết bị cần dùng trong nhà yến, đặc biệt là thiết bị nuôi yến giá rẻ tại TPHCM. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi chuyên kinh doanh và buôn bán các hệ thống phun sương.

Loa là thiết bị không thể thiếu cho nhà yến

Bạn có thể nhận thấy một điều rằng tại các nhà yến đang hoạt động cũng như tại những nơi bán thiết bị nhà yến thì loa luôn luôn hiện diện. Sở dĩ như vậy là vì chúng ta đều biết rằng chim yến rất nhạy cảm với âm thanh, chúng có thể nghe được âm thanh có tần số từ 5Hz – 20.000kHz trong khi tai người chỉ nghe được âm thanh có tần số trung bình (20- 60)Hz – (16k – 20k)Hz, và âm thanh chính là yếu tố tiên quyết để dụ yến về làm tổ.

Do đó để chim yến về làm tổ thì cần phải có hệ thống âm thanh nhà yến và chúng phải thật sự vô cùng chất lượng. Nó phải đúng tần số của chim yến thường nghe và phải có khả năng tái tạo âm thanh trung thực nhất.

Nói về loa nhà yến thông thường sẽ là hai loại là loa phóng và loa ru để lắp đặt trong và bên ngoài tổ. Loa phóng là để dẫn dụ chim yến về tổ còn chức năng của loa ru chính là để giúp góp phần thúc đẩy nhanh quá trình làm tổ và phát triển của chim yến.

Để yến có thể làm tổ nhanh và phát triển tốt nhất thì bạn cần phải có được thiết bị loa thực sự tôt với chất lượng âm thanh cao, chân thật nhất. Đối với loa ngoài trời, loa phóng ta có thể lựa chọn loa phóng đơn hoặc cây loa 4 hướng, đối với loa ru trong nhà thì có các sự lựa chọn như loa ru vuông, loa ru hình chữ nhật hay cũng có thể là cây loa lục giác,…

Nơi bán thiết bị nhà yến tphcm tốt nhất TPHCM

Bạn có nhu cầu mở một mô hình nhà yến và đang tìm kiếm những thiết bị cần thiết và chất lượng nhất. Gợi ý chúng tôi đem đến cho bạn chính là một trong những địa chỉ thiết bị nhà yến tphcm chất lượng nhất, đến với Đại Lý Fujinest bạn sẽ tìm được cho mình những thiết bị nhà yến nói chung cũng như những chiếc loa thực sự chất lượng.

Tại Fujinest, chúng tôi cung cấp dịch vụ xây nhà nuôi yến với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng như cung cấp những thiết bị nhà yến chất lượng nhất để đem đến cho bạn một mô hình nhà yến hoàn thiện nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.