Mã khuyến mại Tiki cho đơn hàng đầu tiên và có nên mua hàng trên Tiki?

0
563

Ngày nay, nhu cầu mua sắm online ngày càng nhiều và trở nên phổ biến. Chính vì thế có rất nhiều các trang thương mại điện tử ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về mua sắm của khách hàng. Trong số đó có sàn thương mại Tiki được nhiều người Việt Nam lựa chọn bởi ở Tiki có những mã khuyến mại Tiki rất hấp dẫn và nhiều điều hữu ích khác.

Mã giảm giá Tiki cho những đơn hàng đầu tiên

Có nên mua hàng trên Tiki?

Tiki là một sàn thương mại lớn của Việt Nam tuy thành lập chưa được lâu nhưng cũng được nhiều người đón nhận. Chúng ta nên mua hàng trên Tiki bởi nhiều yếu tố như:

Sản phẩm phong phú và chất lượng

Sàn thương mại giao dịch Tiki xuất phát là một trang bán sách online cho đến bây giờ thì cung cấp rất nhiều các mặt hàng sản phẩm khác nhau. Và các sản phẩm chất lượng đều là tốt nhất. Tiki như là một trung tâm thương mại thu nhỏ mà bạn có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào mình muốn hay có nhu cầu mua chúng.

Nhiều chương trình khuyến mại

Nhằm tri ân các khách hàng nên Tiki thường đưa ra những mã khuyến mại Tiki cho các mặt hàng. Vì thế để mua được hàng chất lượng với giá thành rẻ các bạn hãy tìm kiếm những mgg Tiki. mỗi mặt hàng là một mã khác nhau và có thời hạn sử dụng rõ ràng. Vì thế bạn cần phải lưu ý để sử dụng những mã đó.

Giao hàng nhanh chóng.

Bên cạnh những yếu tố trên thì giao hàng nhanh chóng cũng là một lý do  mà khách hàng lựa chọn mua hàng trên tiki. Thời gian giao hàng trên toàn quốc chỉ 3 – 5 ngày là nhận được hàng.

Rất nhiều khách hàng lựa chọn mua hàng tại Tiki

Mã khuyến mại Tiki cho đơn hàng đầu tiên

Để tri ân các khách hàng lần đầu tiên mua hàng của tiki thì Tiki đưa ra mã khuyến mại cho đơn hàng đầu tiên. Mã khuyến mại này gồm một dãy các chữ số và số.

Khi có mã giảm giá này thì khách hàng mua hàng lần đầu tiên sẽ được giảm giá tới 10% giá trị đơn hàng. Mã áp dụng trên cả tiki app vì thế các bạn có thể sử dụng bất cứ mua hàng ở đâu.

Tuy nhiên cũng tùy từng mặt hàng mà giảm giá khác nhau từ 50 đến 100 ngàn.

Những mã khuyến mại Tiki lần đầu tiên sẽ được kiểm soát bằng tài khoản lập trên tiki và với đơn hàng đầu tiên. Mã giảm giá được sử dụng ở bước thanh toán cuối cùng.

Những lưu ý khi sử dụng mã khuyến mại Tiki cho đơn hàng đầu tiên.

Để có thể sử dụng mã khuyến mại cho đơn hàng đầu tiên được hiệu quả nhất thì người sử dụng cần phải lưu ý và nắm được những điều sau.

  • Mã giảm giá chỉ áp dụng cho những đơn hàng đầu tiên của khách hàng đó. Nếu đơn hàng đầu tiên bạn không dùng tới thì sẽ được tính cho đơn hàng sau đó.

  • Mã khuyến mại cho đơn hàng đầu tiên không áp dụng song song với những mã giảm giá khác.

  • Mỗi một ngành hàng sẽ có những mã riêng.

  • Mã khuyến mại cũng có thời gian sử dụng bạn cần phải lưu ý để tránh việc quá hạn mà chưa dùng tới.

Với đơn hàng đầu tiên ngoài có mã giảm giá thì sẽ được giảm giá 100.000 đồng và miễn phí tiki now ( dịch vụ giao hàng trong vòng 2 giờ áp dụng tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ).

Trên đó là những thông tin về mã khuyến mại Tiki cho đơn hàng đầu tiên. Hy vọng các bạn đã có những thông tin hữu ích nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.