Nam A Bank mở rộng mạng lưới ngân hàng

0
265

Theo đó, từ nay đến cuối năm 2018, Nam A Bank dự kiến mở mới 10 đơn vị kinh doanh bao gồm 3 chi Nhánh và 7 phòng Giao dịch tại các tỉnh Long An, Tiền Giang, Lâm Đồng, Phú Thọ, Cần Thơ, Bến Tre, Đồng Nai. Ngân hàng nâng mạng lưới hoạt động lên 79 điểm trên cả nước. Như vậy, thương hiệu Nam A Bank tiếp tục phủ sóng tại các khu vực trọng điểm tại miền Bắc, miền Trung – Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và miền Tây.

Việc mở rộng mạng lưới kinh doanh tại các vùng kinh tế tập trung và địa bàn nông thôn để phát triển kinh doanh bán lẻ, tạo điều kiện cho các hộ nông dân tiếp cận nguồn vốn, các dịch vụ ngân hàng hiện đại và là một trong những hướng đi cùng với chính phủ góp phần thúc đẩy phát triển nông nghiệp nông thôn cả nước.

Trong 8 tháng đầu năm 2018, Nam A Bank cùng với chuyển biến tích cực của thị trường, những quyết sách đúng đắn, sự nỗ lực của toàn đội ngũ đã ghi nhận những thành tích khả quan, từng bước vững vàng chinh phục mục tiêu.

Cụ thể, lợi nhuận trước thuế của Nam A Bank tăng hơn 12 lần so với cùng kỳ năm trước và là ngân hàng đầu tiên hoàn thành sớm kế hoạch năm 2018. Đây cũng là mức lợi nhuận cao nhất của ngân hàng 5 năm qua.

Nam A Bank tiếp tục phủ sóng tại các khu vực trọng điểm tại miền Bắc, miền Trung - Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và miền Tây.

Nam A Bank tiếp tục phủ sóng tại các khu vực trọng điểm tại miền Bắc, miền Trung – Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và miền Tây.

Nam A Bank là một trong số ít tổ chức tín dụng đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước tin tưởng phê duyệt đề án tái cơ cấu giai đoạn II (2018-2020). Bên cạnh đó, Nam A Bank đã được Ngân hàng Nhà nước chỉ định trực tiếp tham gia tái cấu trúc 3 quỹ tín dụng nhân dân tại Đồng Nai và cũng là một trong 3 ngân hàng thương mại cổ phần được giao trọng trách này.

Theo đại diện ngân hàng, chuyển dịch có lộ trình khách hàng sang giao dịch kênh tự động là một trong những mục tiêu của Nam A Bank trong giai đoạn 2018-2020, song song cùng kiểm soát rủi ro chặt chẽ, đa dạng hóa kênh phân phối, phát triển khách hàng, gia tăng thị phần.

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.