Những thỏa thuận trị giá 2 tỷ USD ở Diễn đàn cấp cao Du lịch 2018

0
82

Trong khuôn khổ Diễn đàn cấp cao Du lịch Việt Nam 2018, 5 thỏa thuận thương mại trị giá gần 2 tỷ USD đã được ký kết giữa các đối tác quốc tế và các doanh nghiệp trong nước.

Ông Trần Trọng Kiên, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Hàng không Hải Âu và ông Tony Fernandes, Sáng lập kiêm CEO của AirAsia đã ký biên bản ghi nhớ phục vụ việc xây dựng hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam giữa Hải Âu và AirAsia.

Biên bản ghi nhớ nhằm đầu tư xây dựng, phát triển cơ sở vật chất, đội tàu bay và đội ngũ nhân lực phục vụ việc xây dựng hãng hàng không giá rẻ. Dịch vụ hàng không được định vị chất lượng cao trong khung giá thành “phải chăng” là mục tiêu ra đời của thương hiệu liên doanh này. Dự án này được hai đơn vị ký kết kỳ vọng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất từ mô hình kinh doanh được đánh giá cao của AirAsia, giúp khách hàng quốc tế cũng như Việt Nam có thêm sự lựa chọn mới và tiện ích, đồng thời thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành du lịch.

Ông Bùi Xuân Huy (phải) - Tổng giám đốc Novaland - ký kết với đại diện Minor Hotel Group.

Ông Bùi Xuân Huy (phải) – Tổng giám đốc Novaland – ký kết với đại diện Minor Hotel Group.

Tập đoàn Novaland với đại diện là Tổng giám đốc Bùi Xuân Huy đã ký hai thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vự tư vấn quản lý từ Minor Hotel Group và dịch vụ quản lý khách sạn với Greg Norman Golf Course Design. Trong đó, thỏa thuận giữa Novaland và Greg Norman Golf Course Design với mục đích cung cấp dịch vụ quản lý khách sạn, xây dựng 4 sân golf tại Việt Nam với giá trị lên tới 120 triệu USD.

Trong khuôn khổ sự kiện, Công ty TNHH Phát triển Nam Hội An và Tập đoàn Khách sạn Rosewood cũng đã ký kết biên bản thỏa thuận về Dịch vụ quản lý khách sạn.

Thỏa thuận thứ năm được ký giữa Wendy Wu Tours với đại diện là người sáng lập Wendy Wu và Công ty TNHH Du thuyền Victoria với đại diện là bà Võ Xuân Thư nhằm đầu tư phát triển đội du thuyền quốc tế và các sản phẩm du lịch tại khu vực sông Mekong. Dự án này đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến đi vào hoạt động từ năm 2019.

Minh Sơn

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.