Quá trình định cư đảo Síp của nhà đầu tư Việt

0
295

Đại diện Công ty tư vấn đầu tư quốc tế Bắc Sơn (BSOP) cho biết, ngày càng nhiều người Việt tìm đến những chương trình định cư châu Âu, nhất là đảo Síp bởi có nhiều quyền lợi, thủ tục hồ sơ gọn gàng, quy trình đầu tư tối ưu.

Với sự hỗ trợ của công ty, nhiều nhà đầu tư Việt bắt đầu một cuộc sống mới tại đây, trong đó có chị Nguyễn Thu Hà đến từ Hà Nội. Chị Hà chia sẻ trải nghiệm thực tế quá trình đầu tư và sinh sống ở đây.

– Tại sao chị lại lựa chọn đầu tư vào đảo Síp?

– Qua quá trình tìm hiểu ở Việt Nam và bạn bè, tôi thấy đây là một môi trường an toàn, văn minh và thích hợp với vấn đề học hành cho con cái, nhất là nền giáo dục bằng tiếng Anh. Điều này một phần giúp cho con cái của tôi có khả năng hoà nhập cao hơn.

Khi bước chân đến quốc đảo Síp, điều đầu tiên tôi cảm nhận là sự bình yên, con người rất hiền hòa và môi trường trong sạch mà không nhiều nơi có được.

– Chị cảm thấy như thế nào về quá trình hỗ trợ khách hàng của BSOP?

– BSOP có cử người đi cùng tôi và đoàn sang bên đấy, có hỗ trợ phiên dịch vì tôi không viết tiếng Anh. Khi sang đấy, BSOP liên hệ và tạo điều kiện, hỗ trợ nhiều trong ăn ở, đi lại và tìm hiểu kỹ về dự án bên đảo Síp, giải đáp tất cả thắc mắc. Nói chung, chương trình đầu tư và hỗ trợ của BSOP rất tốt.

polyad

Chương trình định cư đảo Síp thu hút nhiều nhà đầu tư.

– Chị có thể chia sẻ cảm nhận về chương trình bất động sản mình tham gia?

– Lúc đi khảo sát, tôi thích loại biệt thự nghỉ dưỡng. Thứ nhất, nó nằm trong tổ hợp dự án, gần biển và cả các khu chợ đêm, du lịch sầm uất. Khu tổ hợp còn có bệnh viện, trường học và nhiều tiện ích nên tôi cảm thấy rất thuận tiện.

Thứ hai, tôi chọn biệt thực có sân vườn để trồng các loại cây gia vị của Việt Nam, dễ dàng chế biến các món ăn truyền thống. Cuối cùng, theo tôi thấy, ở đây cũng có nhiều khách du lịch, tỷ lệ lấp phòng rất cao. Vì thế, cho thuê loại bất động sản này cũng dễ, phù hợp với bản thân. Nếu không ở, tôi có thể cho khách du lịch thuê nhà của mình.

– Chị có gặp phải những khó khăn gì khi hoà nhập vào một môi trường mới?

– Chúng tôi cũng không tránh khỏi những khó khăn như tìm trường học cho con, mua ôtô, tìm hiểu về môi trường kinh doanh. Nhưng khi sang tới đảo Síp, tôi đã được BSOP giới thiệu những người Việt đã sinh sống tại đây. Chúng tôi hỗ trợ nhau tạo thành nhóm cộng đồng nên việc hoà nhập trở nên đơn giản hơn. Hàng tháng chúng tôi tổ chức gặp mặt ăn uống rất vui.

– Chị có thể chia sẻ thêm đôi chút về con người Đảo Síp?

– Síp là một quốc đảo yên bình, con người ở đây cũng thân thiện. Điều tôi ấn tượng nhất là khi nhận nhà, tôi nhận được tấm thiệp chúc mừng từ gia đình hàng xóm dù chưa hề gặp nhau. Điều đó giúp tôi xua tan cảm giác ở nơi xa xứ.

Công ty tư vấn đầu tư định cư quốc tế Bắc Sơn đang xử lý hàng trăm bộ hồ sơ cho nhà đầu tư với tỷ lệ thành công cao. Công ty được khách hàng đánh giá cao bởi quy trình thủ tục gọn gàng, làm việc trực tiếp với chủ đầu tư cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp thắc mắc của nhà đầu tư suốt cả quá trình

Ngày 6/10, BSOP sẽ tổ chức buổi hội thảo “Đầu tư bất động sản đảo Síp, nhận thẻ xanh và quốc tịch châu Âu và chia sẻ khách hàng thành công” tại khách sạn Meliá – 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Hội thảo giới thiệu về tổng quan định cư châu Âu, các bất động sản tại đảo Síp và những chia sẻ chân thật từ khách hàng đầu tư thành công. Nhà đầu tư tham dự sự kiện cũng nhận nhiều ưu đãi.

Đăng ký tham dự hội thảo tại Hà Nội tại đây. Khách hàng đăng ký hội thảo tại TP HCM tại đây hoặc liên hệ hotline: 0904.966.797.

(Nguồn: BSOP)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.