RitaVõ kỷ niệm 20 năm thành lập

0
95

Công ty RitaVõ vừa tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (1998-2018) vào ngày ngày 29/11 tại TP HCM. Sự kiện có sự hiện diện của ban lãnh đạo công ty, đối tác chiến lược Kohler và gần 1.000 đối tác, khách hàng thân thiết.

Đại Diện Công ty RitaVõ và Tập Đoàn Kohler nâng ly chúc mừng cho kỷ niệm 20 thành lập RitaVõ và sự hợp tác thành công giữa hai bên trong suốt 12 năm tại thị trường Việt Nam.

Đại Diện Công ty RitaVõ và Tập Đoàn Kohler chúc mừng cho kỷ niệm 20 thành lập RitaVõ và sự hợp tác thành công giữa hai bên trong suốt 12 năm tại thị trường Việt Nam.

RitaVõ là công ty tư nhân hoạt động trong nhiều lĩnh vực với mục tiêu mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng Việt Nam, bằng những sản phẩm chất lượng và những trải nghiệm đẳng cấp.

Xuyên suốt hành trình 20 năm, doanh nghiệp đã trở thành cầu nối mang những thương hiệu hàng đầu thế giới đến với người tiêu dùng trong nước, thông qua những sản phẩm chất lượng.

Hành trình phát triển của RitaVõ được dẫn dắt qua các tiết mục nghệ thuật.

Quá trình khởi nghiệp và phát triển của RitaVõ được tóm lược bằng những câu chuyện sinh động và cuốn hút thông qua các màn trình diễn nghệ thuật ấn tượng.

Nhân dịp này, công ty cũng kỷ niệm 12 năm đồng hành cùng đối tác chiến lược Kohler tại thị trường Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, ông Võ Mậu Quốc Triển – Chủ tịch RitaVõ gửi lời cảm ơn tới các cộng sự, đối tác, quý khách hàng đã luôn tin tưởng, hợp tác hiệu quả trong suốt 20 năm qua.

“Trung thực và chất lượng là nền tảng giúp chúng tôi từng bước chinh phục lòng tin của khách hàng, thể hiện trong từng sản phẩm dịch vụ và sự cam kết về chất lượng. Với doanh nghiệp, sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của công ty”, ông Triển chia sẻ.

Ông Võ Mậu Quốc Triển - người đã dẫn dắt và lèo lái công ty từ ngày thành lập cho đến nay - chia sẻ về hành trình 20 năm thành lập RitaVõ.

Ông Võ Mậu Quốc Triển – người đã dẫn dắt và lèo lái công ty từ ngày thành lập cho đến nay – chia sẻ về hành trình 20 năm thành lập RitaVõ.

Cũng tại sự kiện, ông Triển công bố thành lập Quỹ từ thiện RitaVõ với nguồn vốn tài trợ lên đến 50 tỷ đồng, trong đó có sự đóng góp tài trợ của Tập đoàn Phương Trang. Quỹ từ thiện RitaVõ dùng để hỗ trợ cho các hoạt động xã hội, phát triển y tế, giáo dục và sức khỏe cộng đồng.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.