Sakura Montessori sắp khai trương 3 cơ sở mới tại Hà Nội

0
289

Ba cơ sở mới của Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori có diện tích từ 2.000 đến 4.000m2 với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chuỗi phòng học, phòng chức năng tiện nghi, đáp ứng tối đa nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ. Phương pháp giáo dục Montessori chuẩn quốc tế; đội ngũ giáo viên Montessori đạt tiêu chuẩn quốc tế; chương trình tiếng Anh 100% giáo viên nước ngoài; chương trình giáo dục thể chất Nhật Bản… sẽ được áp dụng cho các cơ sở mới.

Trong đó, với diện tích lên tới 4.000m2, Sakura Montessori Hà Đông nổi bật với hệ thống cơ sở vật chất rộng rãi, hiện đại và khu vui chơi ngoài trời đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ. Trường được thiết kế theo không gian mở giúp mang tối đa ánh sáng và không khí tự nhiên vào phòng học.

Trường Sakura Montessori Hà Đông...

Trường Sakura Montessori Hà Đông…

Sakura Montessori Thuỵ Khuê và Lương Yên được xây dựng theo mô hình trường mầm non Montessori chuẩn quốc tế trong các khu chung cư, dự án bất động sản đẳng cấp tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu lựa chọn trường học chất lượng cao, đảm bảo yếu tố “gần nhà” giúp phụ huynh thuận tiện trong việc đưa đón trẻ.

Đối với giáo dục, đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất nhà trường là hai yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng giảng dạy. Một trong những lợi thế của Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori là có riêng một trung tâm đào tạo giáo viên Montessori chuẩn quốc tế – nơi cung cấp giáo viên cho hệ thống trường Sakura khắp cả nước. Theo đó, hệ thống hoàn toàn chủ động nguồn lực giáo viên chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế cũng như đảm bảo sự đồng đều về chất lượng giảng dạy cho các trường trên toàn hệ thống.

Trường Sakura Montessori Lương Yên.

Khu vui chơi đầy màu sắc của Trường Sakura Montessori Lương Yên.

Trước khi trường mới nào đưa vào hoạt động, hệ thống đều có sự chuẩn bị sớm về nguồn lực từ trước đó 6 tháng tới một năm để có thể đào tạo đội ngũ giáo viên đảm bảo theo đúng khung năng lực tiêu chuẩn của nhà trường. Bên cạnh đó, đội ngũ quản lý các cấp từ giám đốc, hiệu trưởng nhà trường cho tới nhân viên đều được đào tạo bài bản.

Được thành lập vào tháng 8/2011, Hệ thống trường mầm non quốc tế Sakura Montessori là một trong những trường quốc tế đầu tiên áp dụng phương pháp giáo dục Montessori vào giảng dạy, đặt nền móng cho phương pháp giáo dục Montessori tại Việt Nam. Trường được các Hiệp hội đầu ngành về Montessori IAPM từ Mỹ chứng nhận tiêu chuẩn, đánh giá là áp dụng bài bản phương pháp Montessori đạt mức chất lượng cao.

Trường Sakura Montessori Thụy Khuê.

Trường Sakura Montessori Thụy Khuê.

Tôn chỉ của Sakura Montessori là tạo ra một môi trường học tập Montessori chân thật với đầy đủ giáo cụ trực quan để trẻ có thể phát huy tối đa tiềm năng sẵn có. Trẻ luôn được khuyến khích học hỏi thông qua khám phá từ đó xây dựng những phẩm chất, thói quen và lòng tự trọng.

Song song với việc cung cấp môi trường Montessori chân thực, nhà trường tập trung phát triển chương trình học mở rộng với các bộ môn như Tiếng Anh, âm nhạc, nghệ thuật, vận động, bơi lội, kỹ năng sống, các hoạt động ngoại khoá… giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ.

Hiện tại, với việc mở thêm 3 cơ sở mới, Sakura Montessori đã mở rộng hệ thống lên 9 cơ sở trên cả nước bao gồm: Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình… Dự kiến đến năm 2023, Sakura Montessori sẽ nâng lên 17 điểm trường trên toàn hệ thống.

Liên hệ

Sakura Montessori Thuỵ Khuê: 69B Thụy Khuê, quận Ba Đình, Hà Nội

Sakura Montessori Lương Yên: Số 3 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng.

Sakura Montessori Hà Đông: Số 430 Phố Cầu Am, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội

(Nguồn: Sakura Montessori)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.