Sự kiện Horasis bắt đầu với những phiên đối thoại song phương

0
137

Theo Ban tổ chức sự kiện Horasis 2018 tại Bình Dương, chiều 25/11 tại Trung tâm Hội nghị – Triển lãm quốc tế Bình Dương sẽ diễn ra các phiên đối thoại song phương với hàng loạt các chủ đề quan trọng và ý nghĩa. Hoạt động này được cho là “chìa khòa” để mở ra cơ hội phát triển kinh tế trong thời kỳ công nghiệp 4.0.

Được biết, các chủ đề Horasis đặc biệt quan tâm đưa ra đối thoại gồm: Duy trì đa dạng và hội nhập; Xây dựng tầm nhìn cho nền kinh tế kỹ thuật số châu Á; Đầu tư vào châu Á; Đánh giá các mô hình quản trị châu Á; Đảm bảo tăng trưởng bao trùm; Tương lai địa chính trị châu Á; Chương trình nghị sự lãnh đạo châu Á; Tái định vị thương mại khu vực; Đầu tư tác động – Phương thức tiếp cận châu Á; Công nghiệp châu Á – Hướng tới sản xuất thông minh; Phiên họp toàn thể – châu Á năng động.

Sự kiện Horasis bắt đầu với những những phiên đối thoại song phương - ảnh 1Trung tâm Hội nghị – Triển lãm Bình Dương, nơi diễn ra sự kiện Horasis 2018

Tại các phiên đối thoại, các đại biểu sẽ thảo luận, đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất để phát triển kinh tế, ổn định xã hội. Đối với lĩnh vực công nghiệp, đại biểu sẽ đưa ra thực trạng và giải pháp phù hợp. Cụ thể, với những thực tế công nghệ mới, điều tiết và kinh tế mới nổi, các hệ thống sản xuất của châu Á đang chuyển đổi. Làm thế nào để sản xuất thông minh giúp tăng trưởng năng suất và mức sống dài hạn? Làm thế nào để định hình các chính sách quốc gia để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong các lĩnh vực?.

Horasis năm 2018 tại Bình Dương với sự tham dự của hơn 500 khách mời trong nước là lãnh đạo Chính phủ, lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương, đại diện lãnh đạo một số tỉnh, thành phố, tỉnh Bình Dương và lãnh đạo cấp cao một số doanh nghiệp lớn của Việt Nam; 400 khách mời quốc tế là chủ tịch, TGĐ, nhà sáng lập các tập đoàn kinh tế lớn đến từ hơn 60 quốc gia và một số chính khách, người đứng đầu các tổ chức quốc tế.

Sự kiện Horasis bắt đầu với những những phiên đối thoại song phương - ảnh 2Becamex IDC đóng vai trò là đơn vị kết nối chính, đóng góp phần lớn công tác tổ chức thực hiện toàn bộ sự kiện
Sự kiện Horasis do UBND tỉnh Bình Dương, Tổng công ty Becamex IDC, Công ty Liên doanh VSIP và Horasis quốc tế phối hợp tổ chức. Trong đó, Becamex IDC đóng vai trò là đơn vị kết nối chính, đóng góp phần lớn công tác tổ chức thực hiện toàn bộ sự kiện.

Hương Chi

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.